vị trí của bạn Home casino bola

antoine griezmann

Thú vị: 3 con của Antoine Griezmann đều sinh trùng ngày【antoine griezmann】: Cả 3 bé nhà G

antoine griezmann

Thú vị: 3 con của Antoine Griezmann đều sinh trùng ngày

antoine griezmann

Antoine Griezmann và bà xã Erika Choperena vừa chào đón thiên thần nhỏ thứ ba, cô bé Alba. Điều đặc biệt là cả ba em bé nhà Antoine Griezmann đều có chung ngày sinh nhật 8/4.

Con gái lớn Mia của Antoine Griezmann chào đời ngày 8/4/2016. Ba năm sau, gia đình tiền đạo này đón thêm bé trai Amaro vào ngày 8/4/2019. Và mới đây cô bé Alba chào đời ngày 8/4/2021.

Antoine Griezmann và bà xã Erika Choperena bắt đầu hẹn hò từ năm 2011 trước khi kết hôn năm 2017. Người đẹp Tây Ban Nha là chỗ dựa tinh thần của tiền đạo người Pháp từ khi gây dựng tên tuổi ở Sociedad, thành danh cùng Atletico Madrid và đương đầu với thử thách tại Barca, cũng như trở thành nhà vô địch World Cup cùng ĐTQG.

Sau khi được nghỉ để chào đón thành viên mới của gia đình, Antoine Griezmann sẽ trở lại tập luyện cùng Barca để chuẩn bị cho trận Siêu kinh điển trên sân Real Madrid vào cuối tuần này.

Ở La Liga mùa này, Antoine Griezmann đã đóng góp 8 bàn thắng và 6 pha kiến tạo giúp Barca cạnh tranh ngôi vô địch. Đội chủ sân Nou Camp đang đứng nhì bảng với 65 điểm, kém Atletico Madrid 1 điểm và hơn Real Madrid 2 điểm./.

Thú vị: 3 con của Antoine Griezmann đều sinh trùng ngày

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/138/antoine-griezmann/