vị trí của bạn Home casino bola

gangwon fc

Thể thao 24h: Gangwon FC tiết lộ kế hoạch sử dụng Xuân Trường【gangwon fc】:Gangwon FC tiết lộ kế hoạc

gangwon fc

Thể thao 24h: Gangwon FC tiết lộ kế hoạch sử dụng Xuân Trường

gangwon fc

Gangwon FC tiết lộ kế hoạch sử dụng Xuân Trường

HLV Choi Yun-kyum của Gangwon FC tiết lộ, ông đã lên kế hoạch sử dụng Xuân Trường trong trận gặp Ulsan hồi cuối tuần trước. Tuy nhiên, tiền vệ ĐT Việt Nam lại không may dính chấn thương đầu gối sau cuộc chạm trán Afghanistan ở Vòng loại Asian Cup 2019 và không thể thi đấu.

Xuân Trường dính chấn thương đầu gối và sẽ phải ngồi ngoài 3 tuần.

Vị thuyền trưởng đội bóng Hàn Quốc cũng bày tỏ hy vọng, Xuân Trường có thể sớm bình phục chấn thương, bởi Gangwon FC đang gặp khó khăn về lực lượng. Theo chuẩn đoán, chân chuyền người Tuyên Quang sẽ phải ngồi ngoài 3 tuần để hồi phục chấn thương đầu gối.

Mourinho đòi áp dụng công nghệ quay chậm ở Premier League

HLV Mourinho tỏ ra cực kỳ thất vọng vì bàn thắng bị từ chối của Ibrahimovic trong tình huống nhạy cảm ở trận hòa 1-1 với Everton và đưa ra phát biểu: “MU xứng đáng có chiến thắng 2-1 trước Everton. Những người đứng đầu nên có biện pháp để tránh tình trạng này xảy ra. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc áp dụng công nghệ quay chậm vào trận đấu”.

HLV Conte mất “cánh tay phải” ở Chelsea

Trợ lý Steve Holland, người được ví như “cánh tay phải” của Antonio Conte trong BHL Chelsea đã chia tay sân Stamford Bridge để nhận công việc mới từ FA. Ông Steve Holland sẽ đảm nhận công việc trợ lý cho HLV Gareth Southgate ở ĐT Anh./.

Thể thao 24h: Gangwon FC tiết lộ kế hoạch sử dụng Xuân Trường

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/179/gangwon-fc/