vị trí của bạn Home freebet bni4d

louis saha

Louis Saha: “Thứ MU cần là tập thể”【louis saha】:Mới đây, cựu tiền đạo của Manchester United, Louis S

louis saha

Louis Saha: "Thứ MU cần là tập thể"

louis saha

Mới đây, cựu tiền đạo của Manchester United, Louis Saha đã chia sẻ về tình hình của United.

Manchester United đang có một đội hình được cho là chất lượng tại Premier League và trên cả bình diện thế giới. Tuy nhiên những kết quả của đội bóng đã không được như mong đợi khi không có những sự thể hiện tốt.

Chia sẻ về vấn đề này tại Manchester United, Louis Saha đã cho rằng vấn đề của MU không phải từ Ole lẫn Pogba, mà đến từ sự gắn kết. Cụ thể anh nói:

"Marcus Rashford là một cầu thủ chất lượng, Anthony Martial là một cầu thủ chất lượng, thậm chí Greenwood cũng thế. Man United có cả Paul Pogba, Fernandes – tất cả họ đều là những cầu thủ tuyệt vời.

Manchester United v Middlesbrough - Premier League

Manchester United v Middlesbrough – Premier League / Matthew Lewis/Getty Images

Nhưng điều khiến tôi khó chịu là sự nhiệt tình, năng lượng và tính ổn định. Đó là những yếu tố giúp bạn chiến thắng các trận đấu và giành những danh hiệu. Bạn không thể phụ thuộc vào hai hoặc ba cầu thủ. Man United từng thách thức các danh hiệu – họ không chỉ giành chiến thắng trong một vài trận đấu.

Nhưng điều khiến tôi khó chịu là sự nhiệt tình, năng lượng và tính ổn định. Đó là những yếu tố giúp bạn chiến thắng các trận đấu và giành những danh hiệu. Bạn không thể phụ thuộc vào hai hoặc ba cầu thủ. Man United từng thách thức các danh hiệu – họ không chỉ giành chiến thắng trong một vài trận đấu."

Louis Saha: "Thứ MU cần là tập thể"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/250/louis-saha/