vị trí của bạn Home modalbet

kidderminster đấu với west ham

John Terry dành lời khen lớn cho Declan Rice【kidderminster đấu với west ham】:Cựu trung vệ John Terry

kidderminster đấu với west ham

John Terry dành lời khen lớn cho Declan Rice

kidderminster đấu với west ham

Cựu trung vệ John Terry nhận định, tiền vệ người Anh đã tiến bộ mạnh mẽ kể từ khi chia tay Chelsea.

Theo quan điểm đến từ cựu trung vệ John Terry, việc bị thanh lý bởi Học viện của Chelsea đã tiếp thêm động lực lớn cho Declan Rice. Terry khẳng định thêm, West Ham United sẽ cần phải nỗ lực mạnh mẽ để có thể giữ chân ngôi sao này ở lại vào mùa Hè tới.

Trao đổi với Astro SuperSport, huyền thoại của The Blues chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

"Tôi sẽ gặp rắc rối ở đây vì những gì mình nói! Bạn biết không, rõ ràng là Declan yêu Chelsea – tôi nghĩ mọi người đều biết về điều đó."

"Tôi nghĩ, sự từ chối mà cậu ấy từng gặp phải ở Chelsea đã thực sự giúp ích cho sự nghiệp của cậu ấy. Những gì Declan làm được ở West Ham là rất đáng kinh ngạc."

Declan Rice

Tottenham Hotspur v West Ham United – Premier League / Visionhaus/GettyImages

"Chúng ta đã thấy ở FA Cup [trận gặp Kidderminster], khi Declan vào sân và ghi bàn, dễ dàng tạo tác động lên trận đấu."

"Tôi nghĩ, từ khía cạnh của Declan, tôi nghĩ cậu ấy đã cống hiến mọi thứ cho West Ham. Đối với tôi, nhìn từ bên ngoài, trừ khi West Ham đưa ra một tuyên bố lớn vào mùa Hè, chi hơn 100 triệu bảng vào TTCN và nói rằng, 'Chúng tôi muốn giữ cậu ở lại, và chúng tôi cũng muốn mang về những cầu thủ hàng đầu như cậu", thì sau đó, tôi nghĩ Declan mới phải đưa ra quyết định."

"Tôi cho rằng, nếu West Ham chi ra số tiền khổng lồ, mang về những cầu thủ hàng đầu, thì tôi nghĩ Declan sẽ khó rời đi."

John Terry dành lời khen lớn cho Declan Rice

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/251/kidderminster-dau-voi-west-ham/