vị trí của bạn Home freebet bni4d

nani?

Nani tiết lộ điều Sir Alex Ferguson nhắn nhủ sau thẻ đỏ cay đắng ở trận gặp Real Madrid【nani?】:Luis

nani?

Nani tiết lộ điều Sir Alex Ferguson nhắn nhủ sau thẻ đỏ cay đắng ở trận gặp Real Madrid

nani?

Luis Nani mới đây đã tiết lộ về việc đã được Sir Alex Ferguson nhắn nhủ động viên sau chiếc thẻ đỏ ở trận cầu Champions League đụng Real Madrid.

Sir Alex Ferguson bất ngờ bị Jose Mourinho lội ngược dòng ở lượt về Champions League năm 2013 – mùa bóng cuối cùng ông dẫn dắt Man United. Khi đó đội bóng của vị HLV huyền thoại người Scotland đang nắm cơ hội rất lớn khi dẫn với tổng tỉ số 2-1 qua hai lượt trận, và lượt về chỉ còn 40 phút.

Tuy vậy, Nani sau một pha đạp vào người của Arbeloa đã nhận thẻ đỏ rời sân trong sự ngỡ ngàng của chính tiền vệ người Bồ Đào Nha, và sự giận dữ của Sir Alex. Việc chơi thiếu người khiến cho Man United thua ngược với hai bàn thắng của Luka Modric và Cristiano Ronaldo.

Arbeloa là người bị Luis Nani đạp ở trận đấu giữa Man United và Real Madrid

Arbeloa là người bị Luis Nani đạp ở trận đấu giữa Man United và Real Madrid / Alex Livesey/Getty Images

Nani cho hay, sau trận đấu thì cả Mourinho và Sir Alex đều đã đến động viên và khẳng định anh không hề có lỗi trong pha bóng đó.

"Ông ấy [Sir Alex] biết rằng đó là mùa bóng cuối cùng của sự nghiệp bởi từ nhiều năm trước đó đã có tin đồn thổi." Nani nói với phía trang chủ của MU.

Sir Alex có mùa bóng cuối cùng với Man United trước khi giải nghệ vào năm 2013

Sir Alex có mùa bóng cuối cùng với Man United trước khi giải nghệ vào năm 2013 / ANDREW YATES/Getty Images

"Năm đó mọi thứ thật đặc biệt bởi chúng tôi đang làm quá tốt ở Champions League và cả Ngoại hạng Anh, Sir Alex biết rằng nếu hạ Real Madrid thì chúng tôi sẽ lên ngôi vô địch một lần nữa. Cơ hội là quá lớn."

Luis Nani cực kỳ đau khổ và bàng hoàng sau khi nhận thẻ đỏ

Luis Nani cực kỳ đau khổ và bàng hoàng sau khi nhận thẻ đỏ / ANDREW YATES/Getty Images

Ai cũng hiểu rằng chúng tôi quá mạnh nên họ tìm cách để đuổi tôi. Tôi đang thi đấu tốt và tạo ra sự khác biệt ở trận đấu đó, tôi nhớ rõ như vậy."

"Chẳng có lý do nào để đuổi tôi cả. Thậm chí Mourinho và Ferguson đã đến gặp tôi và bảo rằng 'Đừng lo, cậu không có lỗi'."

"Tôi đã xin lỗi cả đội dù tôi biết rằng mình không có lỗi, tôi không hề cố ý. Tôi đang nhìn bóng và thực hiện một pha kiểm soát bóng kiểu Zidane, họ rõ ràng đã làm gì đó để giúp cho Real Madrid."

Nani tiết lộ điều Sir Alex Ferguson nhắn nhủ sau thẻ đỏ cay đắng ở trận gặp Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/252/nani/