vị trí của bạn Home ahli bet slot

sergio ramos psg

Sergio Ramos chính thức gia nhập Paris Saint Germain【sergio ramos psg】:Cựu đội trưởng của Real Madri

sergio ramos psg

Sergio Ramos chính thức gia nhập Paris Saint Germain

sergio ramos psg

Cựu đội trưởng của Real Madrid đã cập bến Paris Saint Germain không lâu sau khi rời đội bóng cũ.

Sergio Ramos rời Real Madrid sau khi không đạt thỏa thuận gia hạn với đội bóng Hoàng gia. Chia tay Real Madrid, điều người hâm mộ quan tâm là Ramos sẽ gia nhập bến đỗ nào tiếp theo. Nhiều nguồn tin tiết lộ, PSG nhanh chóng muốn có sự phục vụ của ngôi sao người Tây Ban Nha.

Và điều này đã sớm trở thành sự thật. Cụ thể, trang chủ PSG vui mừng thông báo đã có được chữ ký của Ramos dưới dạng tự do. Trung vệ này ký vào bản hợp đồng 2 năm, kéo dài tới 30/06/2023. Hiện chưa rõ Ramos sẽ mặc áo số mấy tại sân Công viên các Hoàng tử.

Sergio Ramos

Chelsea v Real Madrid – UEFA Champions League Semi Final: Leg Two / James Williamson – AMA/Getty Images

Ramos cho hay: "Tôi rất vui khi gia nhập Paris Saint-Germain. Đây là một sự thay đổi lớn trong cuộc đời tôi, một thử thách mới và đó là một ngày tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi rất tự hào khi trở thành một phần của dự án đầy tham vọng này, trở thành một phần của đội hình với rất nhiều cầu thủ tuyệt vời.

Paris Saint-Germain là một câu lạc bộ đã chứng tỏ ở cấp độ cao nhất suốt nhiều năm nay. Tôi muốn tiếp tục phát triển và cải thiện tại Paris và giúp đội giành chiến thắng càng nhiều danh hiệu càng tốt."

Như vậy, Ramos là tân binh thứ 3 của PSG trong mùa hè năm nay sau Georginio Wijnaldum dưới dạng tự do, và Achraf Hakimi với giá 71 triệu euro.

Sergio Ramos chính thức gia nhập Paris Saint Germain

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/253/sergio-ramos-psg/