vị trí của bạn Home ahli bet slot

luu xuan truong

Rời xa sân cỏ gần 10 tháng, Xuân Trường nói gì khi tái xuất?【luu xuan truong】:Tiền vệ Lương Xuân Trư

luu xuan truong

Rời xa sân cỏ gần 10 tháng, Xuân Trường nói gì khi tái xuất?

luu xuan truong

Tiền vệ Lương Xuân Trường hy vọng, mình có thể thi đấu trở lại với 100% phong độ và cống hiến những gì hay nhất để phục vụ CĐV HAGL.

Xuân Trường đã dính phải chấn thương dây chằng đầu gối trong đợt hội quân của đội tuyển Việt Nam hồi tháng 10 năm ngoái. Sau gần 10 tháng chữa trị, mới đây Xuân Trường đã tái xuất trong trận đấu giữa HAGL và SHB Đà Nắng. Dù không thể hiện được nhiều nhưng nó vẫn mang lại hy vọng cho CĐV HAGL về sự trở lại của nhạc trưởng một thời.

Xuân Trường gửi lời cảm ơn tới NHM

Xuân Trường gửi lời cảm ơn tới NHM /

Chia sẻ với báo giới sau khi tái xuất, Xuân Trường cho biết:

"Cá nhân tôi mong có thể thi đấu với 100% phong độ của mình. Tôi mong rằng khi ra sân, mình có thể chơi một cách tự tin, thoải mái và làm hết khả năng. Khi đó, tôi có thể cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và mang lại niềm vui cho các cổ động viên HAGL."

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời động viên đến tôi và mong chờ ngày tôi trở lại thi đấu. Tôi hy vọng là tất cả chúng ta sẽ đồng hành cùng với nhau, vượt qua giai đoạn khó khăn này để cùng nhau có được niềm vui trong những chiến thắng", Xuân Trường khẳng định.

Rời xa sân cỏ gần 10 tháng, Xuân Trường nói gì khi tái xuất?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/256/luu-xuan-truong/