vị trí của bạn Home 88 bet slot

thierry henry

NÓNG: Thierry Henry chuẩn bị dẫn dắt một đội tuyển Quốc gia【thierry henry】:​Huyền thoại của ArsenalT

thierry henry

NÓNG: Thierry Henry chuẩn bị dẫn dắt một đội tuyển Quốc gia

thierry henry

​Huyền thoại của ArsenalThierry Henry đang được liên hệ để trở thành huấn luyện viên trưởng tuyển Quốc gia Xứ Wales trong thời gian tới.

Một tháng sau khi tuyển Xứ Wales không thể đoạt vé tới World Cup 2018, Chris Coleman đã xin từ chức để chuyển sang dẫn dắt Sunderland tại giải hạng Nhất Anh (Championship). Chính vì thế, ở thời điểm hiện tại, Liên đoàn bóng đáXứ Wales đang lên danh sách những ứng cử viên để ngồi vào chiếc ghế huấn luyện viêntrưởng tuyển Quốc giachuẩn bị cho chiến dịch vòng loại EURO 2020.

FBL-IND-HENRY

Cụ thể, theo thông tin từ tờMirror, Liên đoàn bóng đá Xứ Wales chuẩn bị đàm phán vớiThierry Henry cho chiếc ghế nóng đang bỏ trống, Liên đoàn bóng đáXứ Wales tin tưởng rằng, họ sẽ thuyết phục thành công huyền thoại của Arsenal ngồi chiếc ghế này.

Henry lúc này đang làm trợ lý huấn luyện viêntrưởng tuyển Quốc giaBỉ cho Roberto Martinez. Tuy nhiên, “Đứa con của thần gió” cũng rất nghiêm túc trong việc chuyển sang công tác huấn luyện và tuyển Xứ Wales có thể là bến đỗ vừa sức để Henry thể hiện tài thao lược.

Ngoài Henry, Liên đoàn bóng đá Xứ Wales đang nhắm tới hai cái tên làRyan Giggs và Craig Bellamy – những cựu cầu thủ xứ Wales, họ đang gấp rút tìm kiếm ứng cử viênvà tiến hành đàm phán.

NÓNG: Thierry Henry chuẩn bị dẫn dắt một đội tuyển Quốc gia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/259/thierry-henry/