vị trí của bạn Home 88 bet slot

vidic

Ferdinand tiết lộ bí quyết giúp kết hợp ăn ý với Vidic【vidic】:Huyền thoạiRio Ferdinand khẳng định rằ

vidic

Ferdinand tiết lộ bí quyết giúp kết hợp ăn ý với Vidic

vidic

Huyền thoạiRio Ferdinand khẳng định rằng anh vàNemanja Vidic có tư duy chơi bóng khác nhau, song chính điều đó giúp cả hai đá cặp ăn ý.

Nemanja Vidic cùng vớiRio Ferdinand từng là cặp trung vệ xuất sắc nhất thế giới, cả hai án ngữ trước khung thành của​Manchester Unitedvà khiến bất cứ tiền đạo nào cũng phải e ngại. Cùng nhau, Vidic vàFerdinand đoạt được 5​Premier League, 3 League Cup, 5 Siêu Cup nước Anh, 1​Champions League, 1 FIFA Club World Cup.

Cả hai lúc này được coi là huyền thoại vĩ đại của bóng đá thế giới, là kí ức của rất nhiều thế hệ yêu bóng đá.

Nemanja Vidic,Rio Ferdinand

Khi được hỏi về sự kết hợp ăn ý với Vidic,Rio Ferdinand nói:

“Tôi và Vidic là những trung vệ có tư duy chơi bóng khá khác biệt. Cậu ấy thi đấu như một chiến binh vậy, cậu ấy có xu hướng lao vào đối phương khi họ có bóng, nhưng tôi thì khác. Tôi chủ động quan sát sau đó đưa ra những phương án khắc chế”.

“Nhưng chính sự khác biệt đó đã tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời. Các bạn biết rồi đó. Vidic lao vào áp sát còn tôi bọc lót phía sau, càng chơi bóng chúng tôi càng hiểu nhau. Cậu ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi ở Old Trafford”.

Manchester United's Serbian defender Nem

Không chỉ có vậy,Rio Ferdinand còn tiết lộ cái tên khiến Vidic bất ngờ nhất khi gia nhập Man United năm 2006:”Khi Vidic mới đến Old Trafford, cậu ấy tỏ ra khá rụt rè. Cậu ấy nhiều lần đến bên cạnh tôi và chỉ tay về phía Louis Saha và nói: Đó là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ta kỹ thuật, mạnh mẽ và tinh tế trong khả năng di chuyển. Thật khó để ngăn cản”.

‘Sancho làm gì có giá đến 100 triệu bảng’Ronaldo đưa ra lời khuyên cho Bruno Fernandes

Ferdinand tiết lộ bí quyết giúp kết hợp ăn ý với Vidic

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/262/vidic/