vị trí của bạn Home ahli bet slot

đầu gối củ lạc

Choáng với chi phí phẫu thuật đầu gối của Đình Trọng【đầu gối củ lạc】:Đình Trọng sẽ phải sang Singapo

đầu gối củ lạc

Choáng với chi phí phẫu thuật đầu gối của Đình Trọng

đầu gối củ lạc

Đình Trọng sẽ phải sang Singapore để phẫu thuật chấn thương dây chằng và dự kiến, ca mổ đầu gối của hậu vệ 21 tuổi sẽ có chi phí khoảng 600 triệu đồng.

Như thông tin đã đưa, Đình Trọng đã dính phải một chấn thương rất nặng trong trận đấu giữa Hà Nội và HAGL thuộc khuôn khổ vòng 12 V-League.

​"Ước gì Thái Lan có thể tìm ra một huấn luyện viên như ông Park Hang-seo" Sau Đình Trọng, thêm một tuyển thủ Việt Nam dính chấn thươngDiễn biến mới nhất vụ VFF gia hạn hợp đồng với thầy ParkĐây, sáng tỏ thông tin tuyển Việt Nam đấu giao hữu với Nigeria

Chấn thương dây chằng này sẽ khiến Đình Trọng phải ngồi ngoài từ 6-8 tháng, đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể tham dự lượt về V-League 2019 cũng như các trận đấu của đội tuyển ​Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra từ tháng 9 này.

Để giải quyết dứt điểm chấn thương, Đình Trọng sẽ phải sang Singapore để phẫu thuật đầu gối. Dự kiến, giám đốc điều hành câu lạc bộ Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Tuấn và bác sỹ Vũ Thành Luân sẽ đi cùng hậu vệ 22 tuổi sang Singapore vào ngày 20/6. Chi phí ca mổ cho Đình Trọng sẽ rơi vào khoảng 600 triệu đồng.

Trong đó, bầu Hiển sẽ chịu một nửa chi phí. 300 triệu đồng còn lại sẽ do công ty bảo hiểm PTI chi trả.

Chia sẻ về chấn thương của Đình Trọng, bầu Hiển cho biết:

"Con đừng buồn quá, tự tin lên vì mình còn trẻ, tương lai còn ở phía trước. Con phải thoải mái đầu óc thì mới điều trị dứt điểm được."

"Con có tiềm năng nên không việc gì phải lo lắng, bất an. Chúc con mau bình phục, bác sẽ tạo mọi điều kiện cho con, hỗ trợ hết sức, cử người đi cùng con. Có gì cứ thông tin cho bác. Con không những là tài sản của đội mà còn là của quốc gia", bầu Hiển động viên Đình Trọng.

Choáng với chi phí phẫu thuật đầu gối của Đình Trọng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/264/dau-goi-cu-lac/