vị trí của bạn Home royalbet88

rafael da silva

Bị fan Man City chọc tức, Rafael đáp trả cực gắt khiến CĐV M.U phát cuồng【rafael da silva】:​Hậu vệRa

rafael da silva

Bị fan Man City chọc tức, Rafael đáp trả cực gắt khiến CĐV M.U phát cuồng

rafael da silva

​Hậu vệRafael da Silva vừa có hành động đáp trả một cổ động viên Man City vô cùng đanh thép sau khi bị chọc giận.

Cụ thể, cách đây ít ngày, một tài khoản của một cổ động viên của Man United có tên là @MourinhoMindset an ủi rằng: “bị đánh giá thấp” – kèm theo tấm hình củaRafael trong màu áo Man United, hàm ý ám chỉ Louis van Gaal đã không trọng dụng ngôi sao người Brazil này và đẩy anh tớiOlimpique Lyonnais năm 2015.

Sau đó, một tài khoản khác của một fan Man City có tên @Blue_Moon_132 đã vào khiêu khích Rafael khi không đánh giá cao cầu thủ này, tài khoản của fan Man City viết: “Chà, anh ta đã từng là một đống c**”.

Sau khi thấy dòng trạng thái đầy khiêu khích đó,Rafael da Silva đáp trả cực gắt, anh viết: “Tao giành không ít danh hiệu Premier League, trước khi tao hình dung được cái logo (của Man City) đó trên Twitter đấy”.

ss

Nhiều cổ động viên Man United cảm thấy phấn khích trước lời đáp trả của Rafael, Man United và Man City kình địch với nhau từ lâu và điều đó ai cũng biết. Gần đây, Man City với tiềm lực tài chính mạnh đã thua hẹp khoảng cách với Man United. Nhưng có một thực tế rằng,Rafael da Silva có 3 chức vô địch Premier League trong màu áo Man United, trước khi anh ra đi vào năm 2015, Man City mới có 1 chức vô địch, nửa xanh thành Manchester chỉ vừa có chiếc Cup Premier League thứ 3 trong lịch sử ở mùa giải năm ngoái.

Một số cổ động viên Man United bày tỏ niềm vui về phản ứng của Rafael:

“Một câu trả lời tuyệt làm sao, người đàn ông của tôi” -@RealTalkMUFC

“Ở lại đất của mình đi (fan Man City)” một người viết kèm theo hình ảnh Jose Mourinho đưa ngón trỏ lên miệng muốn sự im lặng.

“Hôn em đi Rafa,” @Schweiderlin.

Bị fan Man City chọc tức, Rafael đáp trả cực gắt khiến CĐV M.U phát cuồng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/266/rafael-da-silva/