vị trí của bạn Home casino bola

lucas leiva

NÓNG: Liverpool chuẩn bị chia tay Lucas Leiva【lucas leiva】:​Tiền vệ Lucas Leiva gần như chắc chắn đã

lucas leiva

NÓNG: Liverpool chuẩn bị chia tay Lucas Leiva

lucas leiva

​Tiền vệ Lucas Leiva gần như chắc chắn đã là người của câu lạc bộ Lazio, ngôi sao người Brazil đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi gia nhập đội bóng này.

Lucas Leiva hiện đang là cầu thủ gắn bó lâu nhất với Liverpool trong đội hình hiện tại với 9 năm khoác áo The Kop, anh cũng chính là cầu thủ cuối cùng trong thế hệ các cầu thủ được huấn luyện viên Rafael Benitez đem về sân Anfield.

FBL-ENG-PR-HULL-LIVERPOOL

Lucas luôn được cổ động viên Liverpool yêu mến bởi sự thầm lặng trong mỗi bước chạy trên sân, đóng góp nhiều vào lối chơi của Liverpool. Tuy nhiên, việc chỉ còn một năm hợp đồng với Liverpool trong bối cảnh lãnh đạo đội bóng không có ý định gia hạn đã khiến cho Lucas cân nhắc khả năng rời đội bóng vùng Merseyside, anh hiện đã nhận được những liên hệ từ Lazio.

Cụ thể, nguồn tin từ nhà báo uy tínGianluca di Marziokhẳng định, Liverpool và Lazio đã đồng ý với nhau về một bản hợp đồng trị giá 5 triệu bảng cho Lucas Leiva, cầu thủ này hiện tại đang đàm phán những thủ tục cá nhân với đội bóng của Serie A trước khi chính thức xong xuôi thương vụ này.

Lazio vừa mới chia tayLucas Biglia và họ đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Lucas Leiva với Liverpool, cầu thủ người Brazil sẽ thay thế trực tiếp vị trí màBiglia để lại. Đây được coi là một bản hợp đồng chất lượng với Lazio khi mà kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao của Lucas Leiva là điều mà ít ai có được.

NÓNG: Liverpool chuẩn bị chia tay Lucas Leiva

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/268/lucas-leiva/