vị trí của bạn Home royalbet88

giá bản quyền world cup 2018

Đại diện VTV chính thức phản hồi vụ bản quyền World Cup【giá bản quyền world cup 2018】:​Đại diện của

giá bản quyền world cup 2018

Đại diện VTV chính thức phản hồi vụ bản quyền World Cup

giá bản quyền world cup 2018

​Đại diện của Đài truyền hình Việt Nam vừa mới chính thức lên tiếng về vấn đề bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Càng tới gần ngày khai mạc, vấn đề bản quyền phát sóng World Cup 2018 càng trở nên nóng hơn bao giờ hết, người hâm mộ ngóng chờ từng diễn biến mới nhất trong vụ đàm phán chốt giá bản quyền của VTV và Infront Sports & Media.

FBL-WC-2018-RUS-SARANSK

Thông tin đến người hâm mộ, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập, Đài Truyền hình Việt Nam khẳng định nhà đài "sẽ không mua bản quyền bằng mọi giá":

"Từ tháng 10/2016, công ty Infront Sports & Media (ISM) có trụ sở tại Singapore đã được FIFA giao quyền phân phối bản quyền World Cup 2018 tại khu vực châu Á đã liên hệ với VTV và các đối tác khác tại Việt Nam để giới thiệu bán bản quyền World Cup 2018".

"Cho tới thời điểm hiện tại, như tôi được biết, cũng đã có đơn vị tại Việt Nam gửi hồ sơ thầu tới đối tác cung cấp bản quyền, tuy nhiên, chỉ ở trên nền tảng internet. Còn trên truyền hình quảng bá, theo như tôi được biết, không có đơn vị nào khác ngoài VTV đang đàm phán mua bản quyền phát sóng World Cup 2018 vì mức giá quá cao".

"Quan điểm của VTV là nỗ lực mua bản quyền phát sóng World Cup 2018 để phục vụ người dân cả nước, tuy nhiên, sẽ không bằng mọi giá phải mua bản quyền, mà chỉ mua với mức giá phù hợp với khả năng tài chính".

TOPSHOT-FBL-RUS-WC-2018-STADIUM

Như 90min từng đưa tin, Đài truyền hình Việt Nam VTV đã gặp vô vàn khó khăn trong việc thương thuyết về bản quyền truyền hình cho Vòng chung kết World Cup 2018. VTV trong những tháng vừa qua đã nỗ lực trong việc đàm phán và mọi thứ tưởng chừng như khả quan khi phía Infront Sports & Media sẵn sàng giảm số tiền bán bản quyền cho Việt Nam xuống còn 6 triệu USD, đây là con số thấp nhất mà Infront Sports & Media có thể giảm, ban đầu, họ thậm chí còn đòi phía Việt Nam chi tới 18 triệu USD.

Thế nhưng, VTV vẫn cho rằng, số tiền 6 triệu USD cho bản quyền truyền hình World Cup 2018 là quá cao, đài truyền hình của Việt Nam đang nỗ lực để đàm phán, nhằm giảm xuống mức giá chỉ còn 3-4 triệu USD – ngang bằng với mức giá mà họ từng chi cho World Cup 2014. 

FBL-ITA-RUS-WC-2018-COLLECTIBLES-CARDS

Cũng theo tiết lộ từ ông Nguyễn Hà Nam, VTV đã gửi lời đề nghị cuối cùng cho đại diện Infront Sports & Media vào ngày 29/5 và tới tận bây giờ, đại diện công ty trên vẫn chưa trả lời chính thức. VTV vẫn đang chờ hồi âm của Infront Sports & Media khi mà giải đấu chỉ còn 9 ngày nữa là khai mạc.

Đại diện VTV chính thức phản hồi vụ bản quyền World Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/270/gia-ban-quyen-world-cup-2018/