vị trí của bạn Home freebet bni4d

cãi vả

Sarri tiết lộ nội dung cuộc cãi vả với Ronaldo ở trận thua Spurs【cãi vả】:Huấn luyện viên của​Juventu

cãi vả

Sarri tiết lộ nội dung cuộc 'cãi vả' với Ronaldo ở trận thua Spurs

cãi vả

Huấn luyện viên của​JuventusMaurizio Sarri mới đây đã tiết lộ nội dung cuộc trao đổi với​Cristiano Ronaldoở trận thua Tottenham trước đó đã bị truyền thông mô tả là một cuộc cãi vả.

​Ghi siêu phẩm giữa sân hạ Juve, Kane tiết lộ lấy cảm hứng từ huyền thoại MU Video: Harry Kane lập siêu phẩm từ giữa sân hạ gục JuventusCristiano Ronaldo

Tiền đạo người Bồ Đào Nha Ronaldo lập công ở trận đấu giao hữu ICC Cup vừa qua trên đất Singapore gặp Tottenham nhưng sau đó ​siêu phẩm từ giữa sân của Harry Kane đã mang về chiến thắng kịch tính 3-2 cho đội bóng nước Anh.

FBL-ASIA-ICC-SGP-JUVENTUS-TOTTENHAM

Sarri và Ronaldo đã có một vài phút trao đổi với nhau sát đường pitch, giới truyền thông đưa ra nghi vấn về việc hai thầy trò này đã cãi nhau căng thẳng.

Tuy vậy, HLV người Ý đã khẳng định cuộc nói chuyện chỉ đơn thuần là việc Ronaldo còn bao nhiêu phút thi đấu trên sân như trước đó đã thỏa thuận.

FBL-ASIA-ICC-SGP-JUVENTUS-TOTTENHAM

“Chúng tôi đã thống nhất rằng Ronaldo sẽ thi đấu một tiếng đồng hồ.” Sarri nói với truyền thông trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu tiếp theo ở ICC gặp Inter.

“Ronaldo đã hỏi tôi cậu ấy còn bao nhiêu thời gian trước khi được thay ra.”

“Tôi nói với cậu ấy rằng chỉ còn năm hay sáu phút gì đó, tôi hỏi cậu ấy cảm thấy thế nào sau một tiếng chơi bóng.”

Sau đó Sarri tiết lộ chiến thuật sắp tới sẽ là để cho Ronaldo thi đấu ở cánh trái khi Juve đấu với Inter ở Nanjing Trung Quốc vào lúc 6:30 chiều 24.7 theo giờ Việt Nam.

Sarri tiết lộ nội dung cuộc 'cãi vả' với Ronaldo ở trận thua Spurs

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/274/cai-va/