vị trí của bạn Home modalbet

hlv eriksson

Thua tâm phục khẩu phục, HLV Eriksson chỉ nói một câu về sức mạnh của tuyển Việt Nam!【hlv eriksson】:

hlv eriksson

Thua tâm phục khẩu phục, HLV Eriksson chỉ nói một câu về sức mạnh của tuyển Việt Nam!

hlv eriksson

​Huấn luyện viênSven-Goran Eriksson lên tiếng khẳng định rằng, đội bóng của ông vừa phải chạm trán với đội tuyển mạnh nhất giải đấu năm nay, đó là tuyển Việt Nam.

Cách đây ít giờ, tuyển Việt Nam đã chính thức giành tấm vé vào chơi tại trận Chung kết AFF Cup 2018, với chiến thắng 4-2 sau 2 lượt trận. Đây là chiến thắng hoàn toàn xứng đáng của tuyển Việt Nam khi ở cả hai trận, chúng ta đều chơi áp đảo so với đối thủ.

d

Sau khi tuyểnPhilippines gục ngã trên sân Mỹ Đình, huấn luyện viênSven-Goran Eriksson chia sẻ:

“Chúc mừng các bạn đã vào chung kết. Tuyển Việt Nam là một đội bóng mạnh và trẻ trung. Hôm nay, chúng tôi đã chơi đúng ý đồ và đạt được mục đích cho tới khi chúng tôi thay đổi lối chơi. Tôi thay đổi vì muốn Philippines ghi bàn và đi tiếp. Tuy nhiên, chúng tôi đã không làm được và bị thủng lưới sau những pha phản công”.

FBL-AFF-VIE-PHI

“Việt Nam là đội sở hữu đội hình mạnh nhất ở giải năm nay và là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch giải. Hôm nay, chúng tôi đã mong thắng đội tuyển Việt Nam vì nếu thắng Việt Nam nghĩa là tôi đã thắng đội mạnh nhất giải”.

Như để động viên các học trò tại tuyểnPhilippines,Sven-Goran Eriksson nói:

“Kết quả trận đấu hôm nay không ảnh hưởng tới hợp đồng của tôi và Philippines. Tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình. Lúc này, chúng tôi sẽ nghĩ tới tương lai gần đó là vòng chung kết Asian Cup 2019. Hãy chờ tới lúc đó, biết đâu Philippines sẽ làm nên chuyện”.

Tại trận Chung kết sắp tới, tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Malaysia, lượt về sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Thua tâm phục khẩu phục, HLV Eriksson chỉ nói một câu về sức mạnh của tuyển Việt Nam!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/276/hlv-eriksson/