vị trí của bạn Home ahli bet slot

lepzig

Leipzig CHÍNH THỨC lên tiếng về thương vụ Naby Keita【lepzig】:​Câu lạc bộRB Leipzig của Đức vừa mới c

lepzig

Leipzig CHÍNH THỨC lên tiếng về thương vụ Naby Keita

lepzig

​Câu lạc bộRB Leipzig của Đức vừa mới chính thức lên tiếng chia sẻ về thương vụ của Naby Keita với Liverpool.

Liverpool đã đạt được thỏa thuận mua tiền vệ Naby Keita từ RB Leipzig cách đây từ khá lâu, nhưng họ chấp nhận để ngôi sao sinh năm 1994 thi đấu cho đội bóng nước Đức đến hết mùa giải này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khi mà Coutinho vừa chuyển đến Barcelona thì The Kop đã có ý định đưa Keita trở lại sớm hơn dự kiến.

Đội bóng của nước Anhchấp nhận chi thêm 10 triệu bảng để có được điều mình cần. Theo Express, Liverpool đã nhận được cái gật đầu từ đội bóng nước Đức trong thương vụ này, trong tuần tới họ sẽ chính thức có sự phục vụ của Naby Keita.

FBL-GER-BUNDESLIGA-LEIPZIG-SCHALKE

Tuy nhiên, chia sẻ với​Sky Sports Đức,Ralf Rangnick – Giám đốc thể thao củaRB Leipzig phủ nhận hoàn toàn thông tin trên:

“Chúng tôi chưa hề nhận được lời đề nghị nào từ phía Liverpool cả. Tôi đã nghe những tin đồn liên quan đến việc họ chi thêm tiền để đưa cậu ấy tới nước Anh vào tháng 1 này, tôi phải phì cười trước những tin đồn như vậy. Liverpool tôn trọng hợp đồng đã ký, bởi vậy họ sẽ không đưa ra lời đề nghị vào tháng 1 này”.

“Còn với trường hợp của Keita, cậu ấy vẫn đang nỗ lực thi đấu. Cậu ấy đã cam kết gắn bó với đội bóng đến hết mùa giải này, Keita chưa hề nói với chúng tôi rằng cậu ấy muốn thay đổi. Cậu ấy sẽ chỉ đến Anfield vào Hè năm nay. Không còn gì phải bàn cãi thêm. Tôi không muốn được đặt thêm câu hỏi về tương lai của cậu ấy, bởi mọi chuyện đã quá rõ ràng”.

Được biết, dùRB Leipzig không muốn để Keita ra đi sớm, tuy nhiên bản thân tiền vệ này được cho là muốn đến Liverpool ngay tháng một. Đêm qua, Keita ghi một bàn vào lưới Schalke 04 và không ăn mừng bàn thắng này.

Leipzig CHÍNH THỨC lên tiếng về thương vụ Naby Keita

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/277/lepzig/