vị trí của bạn Home modalbet

josé mourinho đội huấn luyện

SỐC: Mourinho suýt dẫn dắt Barcelona và Messi【josé mourinho đội huấn luyện】:​Huấn luyện viên Jose Mo

josé mourinho đội huấn luyện

SỐC: Mourinho suýt dẫn dắt Barcelona và Messi

josé mourinho đội huấn luyện

​Huấn luyện viên Jose Mourinho đã nhận được câu hỏi về việc ngồi vào ghế nóng Barcelona năm 2008 và ông không bác bỏthông tin trên.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng liên hệ trở thành huấn luyện viên của gã khổng lồ xứ Catalan sau khi rời Chelsea.

Tuy nhiên vào phút chót, thay vì chọn một nhà cầm quân giàu kinh nghiệm như Mourinho, Barcelona lại bổ nhiệm Pep Guardiola – người lúc đó đang dẫn đội B.

FIFA Ballon d'Or Gala 2010

“Một ngày nào đó, tôi sẽ tiết lộ sự thật cho các bạn biết. Có những điều trong suốt sự nghiệp mà tôi muốn giữ riêng cho mình”.

“Đợi đến lúc tôi thực sự trở thành một ông lão, già cỗi rồi tôi sẽ nói hết”, Mourinho cho hay.

Hồi năm ngoái, chuyên gia Pete Jenson của bóng đá Tây Ban Nha từng tiết lộ “chức vị huấn luyện viên trưởng Barcelona” năm 2008 chính là nguồn cơn mâu thuẫn giữa Mourinho và Guardiola.

FBL-ENG-PR-MAN CITY-MAN UTD

“Mọi chuyện bắt đầu khi ghế nóng ở Barcelona bỏ trống. Mong muốn của Mourinho là trở lại Nou Camp với tư cách số một và dường như đã nắm chắc vị trí”.

“Nhưng vào giờ phút cuối, một số ý kiến lại đề xuất rằng ‘chúng ta nên nghĩ về phương án Guardiola’, người vừa giúp Barcelona B thăng hạng”.

FBL-ESP-BARCELONA-CRUYFF

Nhớ lại năm 2011, huyền thoại Johan Cruyff từng chỉ trích cựu Chủ tịch Sandro Rossell kịch liệt vì ông này muốn bổ nhiệm Mourinho chứ không phải Guardiola.

“Điều ngu ngốc nhất mà Rosell từng làm ở Barcelona là chọn Mourinho như ứng cử viên hàng đầu dẫn dắt đội bóng.Tôi đã nói thẳng với hắn lúc đó, Pep Guardiola mới là lựa chọn số một của tôi”.

SỐC: Mourinho suýt dẫn dắt Barcelona và Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/279/jose-mourinho-doi-huan-luyen/