vị trí của bạn Home 88 bet slot

bán kết champions league

BÁN KẾT CHAMPIONS LEAGUE: MU, Juve bị loại, Barca & Ajax sẽ đấu với ai? Khi nào?【bán kết champions l

bán kết champions league

BÁN KẾT CHAMPIONS LEAGUE: MU, Juve bị loại, Barca & Ajax sẽ đấu với ai? Khi nào?

bán kết champions league

Barcelona và Ajax đã chinh thức trở thành hai đội bóng đầu tiên giành quyền vào chơi ở bán kết Champions League mùa này sau khi lần lượt vượt qua Manchester United và Juventus.

Xem video Smalling hỏi đổi áo với Messi và cái kết đắng nghétXem bàn 1-0 tại đâyXem bàn 2-0 tại đâyXem bàn 3-0 tại đâyChấm điểm Barca 3-0 Man United: Messi hay nhất, Young tệ nhất5 điểm nhấn Barca 3-0 Man UnitedFBL-EUR-C1-JUVENTUS-AJAX

Trước mắt, Barcelona sẽ chờ kết quả của cặp đấu giữa Liverpool và Porto trong khi Ajax sẽ biết đối thủ của mình là ai giữa Manchester City và Tottenham Hotspur.

Hai trận bán kết của Champions League mùa này sẽ diễn ra lần lượt vào:

Lượt đi: 1/5 và 2/5 (theo giờ Việt Nam)Lượt về: 8/5 và 9/5 (theo giờ Việt Nam)

Trận chung kết sẽ diễn ra vào rạng sáng 2/6 (theo giờ Việt Nam) và địa điểm sẽ là ở sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid.

Video: Ronaldo mở tỉ số cho JuveVideo: Van de Beek gỡ hòa cho AjaxVideo: De Ligt ghi bàn hạ gục JuveFBL-EUR-C1-JUVENTUS-AJAX

Theo tình hình hiện tại, Liverpool gần như 90% sẽ đi tiếp sau khi dẫn Porto đến hai bàn ở lượt đi, trong khi đó cặp đấu toàn người Anh giữa Tottenham và City đang tạm có tỉ số là 1-0 nghiêng về đội bóng thành London sau lượt đi.

FBL-EUR-C1-BARCELONA-MAN UTD

Dù Man United đã bị loại và mất cơ hội đấu đại kình địch Liverpool ở bán kết, nhưng vẫn còn cơ hội lớn cho một trận chung kết giữa những đội bóng đến từ Ngoại hạng Anh nếu như Liverpool vào chung kết và Tottenham/Man City hạ được Ajax. 

BÁN KẾT CHAMPIONS LEAGUE: MU, Juve bị loại, Barca & Ajax sẽ đấu với ai? Khi nào?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/280/ban-ket-champions-league/