vị trí của bạn Home royalbet88

btv quốc khánh

Người đại diện lên tiếng vụ BTV Quốc Khánh trêu chọc Tiến Dũng【btv quốc khánh】:Người đại diện của Bù

btv quốc khánh

Người đại diện lên tiếng vụ BTV Quốc Khánh trêu chọc Tiến Dũng

btv quốc khánhNgười đại diện của Bùi Tiến Dũng mới đây đã lên tiếng về việc BTV Quốc Khánh trêu chọc gọi Văn Lâm về dự SEA Games.

​Sai lầm của Tiến Dũng trong trận thắng kịch tính 2-1 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia trở thành tâm điểm hôm 1.12 vừa qua.

 Đặc biệt là khi BTV Quốc Khánh của VTV còn có hành động trêu chọc ngay trong buổi bình luận trực tiếp.

"Văn Lâm à? Em có thể sang Manila ngay được không, chúng ta đang rất cần thay người." Quốc Khánh nói trong buổi bình luận khi bàn về Tiến Dũng.

Ccư dân mạng phần đông đều ném đá BTV người Hà Nội sau hành động vừa qua. Nhưng trên tài khoản Facebook cá nhân của mình, Nguyễn Đắc Văn – thành viên trong công ty truyền thông vốn là đại diện của thủ thành U22 VN Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng.

"Cá nhân tôi tin, ý của BTV Quốc Khánh không xấu mà do cách dẫn giải trong một thời điểm nhạy cảm, nhất lại là trên VTV nên đã xảy ra cái gọi là “tai nạn nghề nghiệp”.Mong rằng sau sự việc này, chúng ta lại được thấy một BTV Quốc Khánh dí dỏm & hoàn thiện hơn."

ASIAD-2018-FBL

Cũng trong status dài của mình, anh Đắc Văn còn trích dẫn lời cựu thủ thành Đặng Kiều Trinh của tuyển nữ VN:


Vào trận thì thêm tấn áp lực; tiền vệ, tiền đạo mất bóng không sao, thủ môn mất bóng là hỏng cả. Ai cũng được sai lầm, trừ thủ môn. Sau lưng hậu vệ là thủ môn, sau lưng thủ môn… không ai cả.


Bạn cứu thua xuất sắc, người ta coi đó là việc tất yếu phải làm. Bạn bắt hụt trái bóng, người đời gọi bạn là thảm họa.


Trên chấm luân lưu cũng vậy, cả đội kề vai nhau ở giữa sân, riêng bạn lủi thủi một mình một góc, giữa muôn vàn sức ép, áp lực. Đồng đội sút xong thường chạy tới ôm động viên, nhưng nhìn chung vẫn là cô độc chống chọi tất cả.


Đồng đội sai, thủ môn sửa. Thủ môn sai, không ai sửa nổi.


Sau lưng hậu vệ là thủ môn. Sau lưng thủ môn, là địa ngục. “


( Cá chép lại trên tường của nguyên Thủ môn đội tuyển BĐ nữ VN Kiều Trinh xinh đẹp).

Quốc Khánh sai hay đúng? Vô duyên hay chỉ đùa quá trớn? Điều này hãy để cho mỗi người tự đánh giá và bình luận. Nhưng đừng vội chỉ trích hay quay lưng lại với các cầu thủ, vì họ cũng đang làm hết sức vì màu cờ sắc áo tổ quốc.

Công việc của chúng ta là hướng về U22 VN và đoàn thể thao VN để ủng hộ họ đạt thành tích tốt nhất cho nước nhà ở kỳ SEA Games lần này.

Người đại diện lên tiếng vụ BTV Quốc Khánh trêu chọc Tiến Dũng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/282/btv-quoc-khanh/