vị trí của bạn Home modalbet

tỉ số celtic

HIGHLIGHTS: Cuộc rượt đuổi tỉ số kịch tính tại Celtic Park【tỉ số celtic】:Những tưởng Manchester City

tỉ số celtic

HIGHLIGHTS: Cuộc rượt đuổi tỉ số kịch tính tại Celtic Park

tỉ số celtic

Những tưởng Manchester City sẽ có chuyến làm khách không quá nhọc nhằn trên sân của Celtic thì thực tế lại chẳng như mong đợi của Pep Guardiola.

Moussa Dembele ghi bàn ngay phút thứ ba như một cái tát vào sự tự tin của đại diện đến từ nước Anh. Bừng tỉnh, City vùng lên tấn công và có ngay bàn thắng gỡ hòa sau đó 10 phút do công của Fernandinho. 

FBL-EUR-C1-CELTIC-MAN CITY

Nếu như Arsenal có Theo Walcott với cú đúp vào lưới Basel thì một ngôi sao khác của Xứ Sương Mù là Raheem Stering lại có một ngày thi đấu khá kì lạ.

Hai lần Sterling có tên trên bảng điện tử lại là ở hai vị trí khác nhau. Tiền đạo của The Citizens đá phản lưới nhà ở phút thứ 20 và cũng mất chưa tới 10 phút sau để lập công chuộc tội gỡ với bàn thắng gỡ hoà 2-2.

Celtic FC v Manchester City FC - UEFA Champions League

Kịch bản của hiệp hai lại khá tương tự hiệp một khi Dembele một lần nữa ghi bàn trong vòng 2 phút đầu tiên nhưng cũng chỉ chưa đến 10 phút sau thì Nolito có bàn thắng gỡ hòa 3-3. Đây cũng là kết quả cuối cùng của cuộc đua tỉ số kịch tính này.

HIGHLIGHTS: Cuộc rượt đuổi tỉ số kịch tính tại Celtic Park

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/283/ti-so-celtic/