vị trí của bạn Home modalbet

zinédine zidane số

Thống kê vui: Zidane đã trả đủ số tiền mà Real đã bỏ ra để mang ông về vào năm 2001【zinédine zidane

zinédine zidane số

Thống kê vui: Zidane đã trả đủ số tiền mà Real đã bỏ ra để mang ông về vào năm 2001

zinédine zidane số

Với số tiền thưởngnhận được từ những chiếc cúp vô địch, Zinedine Zidane xem như đã hoàn trả “cả gốc lẫn lời” số tiền 75 triệu euro mà ban lãnh đạo Real Madrid đã bỏ ra để mang ông về từ Juventus vào năm 2001.

Cách đây 16 năm, đội bóng Hoàng gia với chính sách Galacticos đã đem về sân Bernabeu vô số những siêu sao hàng đầu thế giới. Trong đó, thương vụ đình đám nhất phải kể đến việc họ chi ra số tiền kỷ lục 75 triệu euro để chiêu mộ ngôi sao Zinedine Zidane của Juventus.

Zinedine Zidane

Nhưng có lẽ ngay cả người mơ mộng nhất cũng không thể ngờ được 16 năm sau, chàng tiền vệ hào hoa ngày nào giờ đã hoàn trả đầy đủ “cả gốc lẫn lời” mức phí mà ngày đó Real đã phải bỏ ra để chiêu mộ ông. Và tất cả chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 18 tháng.

Cụ thể, với 7 chiếc cúp vô địch giành được đến thời điểm này, Zidane đã giúp Real thu về 109,4 triệu euro, bao gồm 29,5 triệu euro từ chiếc cúp vô địch Champions League 2015/16 và 54,2 triệu euro từ việc vô địch C1 mùa giải vừa qua. Đấy là còn chưa kể đến những khoản tiền thưởng khi Zidane giúp Real đăng quang tại Siêu cúp châu Âu, siêu cúp Tây Ban Nha và danh hiệu vô địch La Liga 2016/17.

FBL-ESP-LIGA-REALMADRID-FLORENTINO

Tất nhiên, đây chỉ là thống kê vui do tờ​Marcađưa ra vì trên thực tế, những gì mà Zidane đóng góp cho Real khi còn là cầu thủ đã vượt xa so với số tiền mà đội bóng Hoàng gia đã bỏ ra.

Với những gì đã thể hiện, không phải Ronaldo mà chính Zinedine Zidane mới là thương vụ thành công nhất trong lịch sử Real Madrid.

Thống kê vui: Zidane đã trả đủ số tiền mà Real đã bỏ ra để mang ông về vào năm 2001

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/284/zinedine-zidane-so/