vị trí của bạn Home 88 bet slot

monaco – man city

Man City và Monaco chốt giá hậu vệ Benjamin Mendy【monaco – man city】:​Hậu vệBenjamin Mendy dự kiến s

monaco – man city

Man City và Monaco 'chốt giá' hậu vệ Benjamin Mendy

monaco – man city

​Hậu vệBenjamin Mendy dự kiến sẽ trở thành tân binh tiếp theo của Manchester City trong ít ngày tới, khi mà nửa xanh thành Manchester và Nhà vô địch nước Pháp AS Monaco đã chính thức đạt thỏa thuận về mức giá.

Benjamin Mendyvừa trải qua một mùa giải thành công trong màu áo đội bóng Công quốc. Cũng giống nhưKyleWalker – tân binh mới nhất của sân Manchester City, Mendy là mẫu hậu vệ lên công về thủ vô cùngnhịp nhàng. Mùa giải vừa qua, anh là hậu vệ sáng tạo thứ hai ở Champions League, chỉ sau Dani Alves. Có được cầu thủ sinh năm 1994, Manchester City sẽ có một bộ đôi hậu vệ cánh vô cùng chất lượng.

Nguồn tin từ tờ báo uy tín của nước PhápL’Equipekhẳng định, Manchester City và AS Monaco đã đạt thỏa thuận với nhau về mức giá trong thương vụ này. Cụ thể, Manchester City đã đồng ý chi ra số tiền lên tới 51,6 triệu bảng (tương đương 57,5 triệu euro) để có được Mendy.

Manchester City FC v AS Monaco - UEFA Champions League Round of 16: First Leg

Hậu vệ trái này bây giờ sẽ trải qua một buổi kiểm tra y tế trước khi chính thức hội quân với Manchester City tạiLos Angeles – nơi mà nửa xanh thành Manchester đang du đấu.

Trước khi có được thỏa thuận với AS Monaco, Manchester City đã ba lần bị từ chối với các mức giá lần lượt là40 triệu euro, 45 triệu euro và 52,5 triệu euro. Có đượcBenjamin Mendy chắc chắn sẽ giúp cho hàng hậu vệ của Manchester City được cải thiện đáng kể, tham vọng lên ngôi vô địch của thầy tròPep Guardiola là điều không cần phảibàn cãi.

Man City và Monaco 'chốt giá' hậu vệ Benjamin Mendy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/285/monaco-man-city/