vị trí của bạn Home freebet bni4d

infantino

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino trả lời câu hỏi “Ronaldo hay Messi mới xuất sắc hơn”?【infantino】:”Cri

infantino

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino trả lời câu hỏi “Ronaldo hay Messi mới xuất sắc hơn”?

infantino

“Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi, ai mới là cầu thủ xuất sắc nhất?” là đề tài tranh luận muôn thưở của làng bòng đá trong gần một thập kỷ qua.

Bất chấp sự tham gia đóng góp của rất nhiều huyện thoại, các chuyên gia và huấn luyện viên nổi tiếng, câu hỏi này vẫn chưa bao giờ có lời giải đáp chính xác.

Và trong một hội nghị bóng đá có tênFootball Talks (trích từSport)với sự góp mặt của Chủ tịch FIFAGianni Infantino mới đây, vấn đề trên lại lần nữa được nhắc đến để người đứng đầu tổ chức bóng đá thế giới phân xử.

“Tôi nghĩ giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi có sự khác biệt rất lớn. Họ sở hữu phong cách thi đấu khác nhau, thể hình thể chất khác nhau và là 2 cầu thủ bóng đá đáng kinh ngạc”.

“Năm thì người này xuất sắchơn, năm thì đến lượt người kia và cứ tiếp diễnnhư thế đã 10 năm nay rồi. Đó là một cuộc cạnh tranh lịch sử”.

“Cristiano Ronaldo đang là cầu thủ hay nhất thế giới theo công nhận chính thức từ FIFA”.

Năm nay, cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA sẽ còn hấp dẫn hơn nữa khi cả Ronaldo lẫn Messi đều có cơ hội cạnh tranh các chức vô địch cao quý (Champions League, La Liga,…) và đang để lại dấu ấn to lớn ở cấp câu lạc bộ lẫn đội tuyển.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino trả lời câu hỏi “Ronaldo hay Messi mới xuất sắc hơn”?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/286/infantino/