vị trí của bạn Home casino bola

ozil đang đá cho clb nào

Đại diện xác nhận tương lai của Mesut Ozil【ozil đang đá cho clb nào】:​Người đại diện của tiền vệ Mes

ozil đang đá cho clb nào

Đại diện xác nhận tương lai của Mesut Ozil

ozil đang đá cho clb nào

​Người đại diện của tiền vệ Mesut Ozil khẳng định rằng thân chủ của mình hoàn toàn hạnh phúc ở Arsenal và sẽ ở lại đội bóng này.

Mesut Ozil không còn đóng góp được nhiều cho​Arsenal, tiền vệ người Đức cũng không thể hiện phong độ cao thời gian vừa qua. Dưới thời HLV Unai Emery, anh thậm chí còn không được sử dụng, khi Mikel Arteta lên nắm quyền, Ozil bắt đầu được ra sân.

Những màn trình diễn của Ozil là thiếu ổn định và người ra cho rằng Arsenal sẽ bán ngôi sao này nhằm giảm tải mức lương 350.000 bảng/tuần của anh.

Mesut Ozil

Đại diện của Ozil -Erkut Sogut chia sẻ:

“Tôi đã nói nhiều lần rồi, Ozil hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Cậu ấy còn hợp đồng với Arsenal và tôn trọng điều đó. Cậu ấy có thể không ký thêm hợp đồng với Arsenal, nhưng sẽ không rời Emirates ở Hè 2020. Ozil có mối quan hệ tốt với Arteta, họ đang cùng nhau tìm những giải pháp tốt nhất cho CLB”.

“Chúng ta sẽ chờ xem điều gì xảy ra trong tương lai khi hợp đồng đáo hạn nhưng hiện tại, chẳng có điều gì để bàn tán cả. Cậu ấy đang tập trung vào việc lấy lại phong độ. Ozil không đàm phán với đội bóng nào cả”.

Ozil còn hợp đồng tới 2021 với Arsenal và với việc anh đã 31 tuổi, Arsenal sẽ cân nhắc khả năng bán Ozil bất chấp mong muốn ở lại của anh.

6 sao bóng đá vừa là ‘trùm’ ở tuyển quốc gia, vừa là ‘sếp’ ở câu lạc bộTop 7 cầu thủ từng bị Barca bỏ rơi và thành danh vượt bậc

Đại diện xác nhận tương lai của Mesut Ozil

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/287/ozil-dang-da-cho-clb-nao/