vị trí của bạn Home casino bola

marcelo và ronaldo

Marcelo tiết lộ thời điểm Ronaldo quyết định rời Real Madrid!【marcelo và ronaldo】:​Hậu vệ Marcelo lê

marcelo và ronaldo

Marcelo tiết lộ thời điểm Ronaldo quyết định rời Real Madrid!

marcelo và ronaldo

​Hậu vệ Marcelo lên tiếng chia sẻ về cậu bạn thân Cristiano Ronaldo, anh tiết lộ rằng mình biết CR7 sẽ rời Real Madrid từ trước trận Chung kết Champions League.

Mùa hè vừa qua, Cristiano Ronaldo khiến cho rất nhiều CĐV​Real Madridcảm thấy tiếc nuối khi chính thức đầu quân cho​Juventusvới bản hợp đồng trị giá 100 triệu euro, nhiều người bất ngờ khi CR7 rời đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha giữa lúc vẫn đang giành được những thành công như vậy.

Cristiano Ronaldo,Marcelo

Chia sẻ với tờ Marca, Marcelo tiết lộ đã biết Ronaldo rời Real Madrid từ trước khi trận Chung kết Champions League diễn ra:

“Thật là chết tiệt, khi chúng tôi đang tập luyện chuẩn bịcho trận chung kết Champions League mùa vừa quathì Ronaldo nói vớitôi rằng: ‘Tôi sẽ ra đi’. Tôi nhận ra rằng mình đã nói dối các bạn (báo chí) trước đây nhưng đó là điều tôi cần phải làm”.

Cristiano Ronaldo - Soccer Player,Marcelo - Attacking Left Back - Born 1988

Nói thêm về người bạn thân của mình, Marcelo chia sẻ:

“Tôi có mối quan hệ rất tốt với Ronaldo và gia đình anh ấy. Tôi đã chơi cùng Ronaldo trong 9 năm và việc buồn khi anh ấy rời đi là đương nhiên. Tôi cảm thấy trống rỗng trong phòng thay đồ”.

“Tôi cảm giác rằng không có ai bên cạnh mình. Tôi ngồi cạnh Bale nhưng anh ấy chỉ nói tiếng Anh. Chúng tôi chỉ nói xin chào, tạm biệt với nhau mỗi ngày”.

Được hỏi về những tin đồn sẽ theo chân Ronaldo tới Juventus, Marcelo cho hay: “Tôi đã thấy một số tin đồnvề bản thân với Juventus. Họ là một CLB tuyệt vời nhưng tôi đang ở Real Madrid. Tôi chưa từng nghĩ sẽ rời Real. Tôi tin tưởng vào bản thân và không việc gì phải rời sân Bernabeu”.

Marcelo tiết lộ thời điểm Ronaldo quyết định rời Real Madrid!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/291/marcelo-va-ronaldo/