vị trí của bạn Home casino bola

cau thu aubameyang

REVIEW tiền đạo Emerick Aubameyang17 trong FIFA ONLINE 4【cau thu aubameyang】:​Aubameyang nổi tiếng l

cau thu aubameyang

REVIEW tiền đạo Emerick Aubameyang'17 trong FIFA ONLINE 4

cau thu aubameyang

​Aubameyang nổi tiếng là một cầu thủ có tốc độ cực tốt. Nhiều khi anh có thể bứt tốc 30m trong vòng 3,7s. Anh có thể vừa làm tiền đạo cắm và cũng có thể là tiền đạo lùi. Hôm nay chúng ta sẽ review về tiền đạo này trong FIFA ONLINE 4.


Cầu thủ người Pierre-Emerick Aubameyang sinh vào ngày 18-6-1989 tại Pháp. Hiện tại anh đang sinh sống ở London và khoác áo CLB Arsenal.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở Ý trong màu áo của AC Milan. Năm 2011, anh chuyển sang thi đấu cho đội bóng của nước Pháp Saint-Étienne. Tại đây, anh cùng đội bóng này dành được danh hiệu Coupe de la Ligue Final năm 2013. 

đffsdf

Aubameyang trong màu áo Dortmund.

Nhưng sự nghiệp đỉnh cao của anh chỉ bắt đầu khi anh gia nhập Brussia Dortmund. Sau 5 năm thi đấu cho đội bóng tại Bundesliga, anh ghi được 141 bàn thắng sau 213 trận ra sân. Một con số vô cùng ấn tượng. Ở đây, anh cũng dành được 2 danh hiệu DFL-Supercup.

sdfff

Aubameyang trong màu áo Arsenal.

Kì chuyển nhượng mùa đông, Aubameyang chuyển sang khoác áo Pháo Thủ thành London Arsenal với mức giá 56 triệu bảng Anh, một con số kỉ lục đối với cầu thủ người Châu Phi như anh. Mặc dù vậy, với một Arsenal đang "hiếm" danh hiệu, Aubameyang cũng chưa sưu tập thêm cho mình chiếc cúp cũng như giải thưởng cá nhân nào. 

Tuy nhiên, với sự nghiệp còn rất dài trước mắt cùng với sức mạnh và tốc độ đang sở hữu, Aubameyang chắc chắn sẽ là một ngôi sao sáng giá trong tương lai. 

VIDEO review Aubameyang season 2017:

​​

REVIEW tiền đạo Emerick Aubameyang'17 trong FIFA ONLINE 4

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/296/cau-thu-aubameyang/