vị trí của bạn Home modalbet

thanh troll lien minh

“Thánh Tyler1” bị đồng đội troll “siêu thốn”【thanh troll lien minh】:​Thánh toxic luôn là tâm điểm củ

thanh troll lien minh

"Thánh Tyler1" bị đồng đội troll "siêu thốn"

thanh troll lien minh

​Thánh toxic luôn là tâm điểm của trận đấu mỗi khi anh stream. Bởi việc luôn chửi mắng, quát tháo đối thủ thậm chí là cả đồng đội. Có lẽ cũng chính vì bản tính này mà mới đây anh đã bị troll một cú khá đau.

Phải công nhận rằng Riot có những biện pháp khá nặng tay để xử lí các game thủ có hành động phá hoại tựa game LMHT này, đặc biệt là các streamer. Với Tyler1 cũng vậy, anh bị cấm chơi Liên Minh Huyền Thoại trong 2 năm nên doanh thu từ Streamer và Donate cũng giảm rất nhiều.

Biết được tác dụng của việc không Toxic, Tyler1 đã “Ngoan” hơn nhiều kể từ khi tài khoản LMHT hết hạn cấm. Có lẽ anh chàng này bắt đầu hiểu được những người đồng đội của mình đã phải vất vả như thế nào khi chơi cùng anh trong quá khứ. Cuối cùng, rõ ràng Riot đã làm rất tốt với cá nhân Tyler1 trong việc ngăn chặn hành vi Toxic lan rộng ra khắp máy chủ trên toàn thế giới thông qua Stream.

"Thánh Tyler1" bị đồng đội troll "siêu thốn"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/298/thanh-troll-lien-minh/