vị trí của bạn Home 88 bet slot

tran cau dinh

Điểm mặt những trận cầu đinh của vòng Chín Ngoại hạng Anh【tran cau dinh】:​​Chelsea tiếp ​Manchester

tran cau dinh

Điểm mặt những trận cầu 'đinh' của vòng Chín Ngoại hạng Anh

tran cau dinh

​​Chelsea tiếp ​Manchester United, Leicester City hành quân đến London gặp Arsenal là hai trong số những cặp đấu đáng chú ý nhất vòng Chín Ngoại hạng Anh diễn ra vào cuối tuần này.

Đây là lịch thi đấu cụ thể của những trận cầu đáng chú ý nhất:

Cặp đấuNgày/Giờ thi đấu​Địa điểm​​Chelsea vs Manchester United20/10  – 18:30 ​Stamford Bridge​Manchester City vs Burnley20/10 – 21:00​Etihad ​​Huddersfield vs Liverpool 20/10 ​- 23:30 John Smith' Stadium​​Arsenal vs Leicester City ​23/10 – 2:00 Emirates ​

Với hai đội bóng thành London là Chelsea và Arsenal, đây là cuộc chiến để xác định xem ai mới là người đủ 'trình' đứng vững trong top bốn sau khi trở lại từ kì nghỉ quốc tế. 

Ở bối cảnh hiện tại, mọi thứ đều có thể xảy ra cho bốn vị trí cao nhất bảng xếp hạng giải đấu số một xứ Sương Mù.

Ngoài ra, hai đội bóng thành Manchester là United và City cũng đứng trước những thử thách không hề dễ dàng. 

Chelsea FC v Manchester United - Premier League

Trong khi Quỷ Đỏ thành Manchester phải đối đầu với đội cùng vị trí số một là The Blues thì người hàng xóm phải đụng độ với Burnley đang làm mọi cách để chen chân vào top 10.

Manchester United v Valencia - UEFA Champions League Group H

Cũng đừng quên Liverpool với cùng 20 điểm (bằng Chelsea, Man City) sẽ chỉ phải gặp một Huddersfield yếu ớt, The Res lăm le lấy ngôi đầu bất kỳ lúc nào nếu một trong hai đội bóng còn lại sẩy chân. 

Điểm mặt những trận cầu 'đinh' của vòng Chín Ngoại hạng Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/299/tran-cau-dinh/