vị trí của bạn Home casino bola

cole chelsea

Ashley Cole chỉ ra hậu vệ trái mà Lampard nên mua ngay và luôn: “Thằng bé là fan Chelsea”【cole chels

cole chelsea

Ashley Cole chỉ ra hậu vệ trái mà Lampard nên mua ngay và luôn: "Thằng bé là fan Chelsea"

cole chelsea

​Ashley Cole mới đây đã đích thân tiến cử tài năngBen Chilwell cho đồng đội cũ Frank Lampard và​Chelsea, anh khẳng định đây là nhân tố mà The Blues cần.

Lampard sẽ có 150 triệu bảng tiền mua sắm trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới. Hành lang cánh trái cũng là vị trí cần nâng cấp khi 2 cái tênEmerson lẫnMarcos Alonso đều không đáp ứng đủ chất lượng.

Ben Chilwell

Cole đề caoChilwell và hé lộChilwell là CĐV của Chelsea: “Tôi muốn có thằng bé ở Chelsea, nó là một cầu thủ rất chất lượng. Tôi cũng nghe bảo nó là fan ruột của Chelsea nữa”.

“Mọi chuyện sẽ hoàn toàn phụ thuộcChilwell có muốn rời Leicester lúc này hay Leicester có muốn bán hay không. Nhưng nếu chỉ nói về phẩn chất, cậu ấy có đủ”.

Xác định 5 đối thủ Chelsea có thể chạm trán vòng 1/8: Toàn “ông kẹ” châu ÂuC1: Các đội đi tiếp, khi nào bốc thăm, các cặp đại chiến khả dĩFBL-EURO-2020-QUALIFIER-KOS-ENG

“Nếu bạn đưa về một tân binh trong khi vị trí này đã có sẵn 3 người, bạn cần giữ họ hạnh phúc hoặc bán bớt ai đó.Chilwell đã đá cho ĐT Anh và thi đấu xuất sắc. Nó có 3 kiến tạo trong tháng trước và cầm bóng hay thi đấu không bóng đều hay cả”.

Chilwell năm nay mới 22 tuổi nhưng đã là một trong những hậu vệ trái hay nhất​Premier League. Anh là một trong 4 mảnh ghép tạo nên hàng phòng ngự chắc chắn nhất giải đấu của Leicester.

Ashley Cole chỉ ra hậu vệ trái mà Lampard nên mua ngay và luôn: "Thằng bé là fan Chelsea"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/300/cole-chelsea/