vị trí của bạn Home freebet bni4d

bong da nguoi ngoai hanh tinh

Messi là người ngoài hành tinh, nhưng..【bong da nguoi ngoai hanh tinh】:​Huấn luyện viênVincenzo Mont

bong da nguoi ngoai hanh tinh

'Messi là người ngoài hành tinh, nhưng..'

bong da nguoi ngoai hanh tinh

​Huấn luyện viênVincenzo Montella vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, đội bóng của ông sẽ bắt chặt Lionel Messi ở trận Chung kết Cup nhà Vua sắp tới, dù siêu sao người Argentina có là “người ngoài hành tinh”.

Đêm nay, Barcelona sẽ đối đầu với Sevilla trong trận Chung kết Cup nhà Vua Tây Ban Nha, cả hai đội bóng đều hướng đến một chiến thắng. Niềm hy vọng lớn nhất của Barcelona trận này chắc chắn phải là Lionel Messi, siêu sao vẫn đang “nhả đạn” đều đặn ở mùa bóng năm nay.

TOPSHOT-FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-LEGANES

Sau 45 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa, siêu sao năm nay 31 tuổi đã trực tiếp đem về38 bàn thắng cùng với đó là14 đường kiến tạo. VàVincenzo Montella – huấn luyện viên của Sevilla tỏ ra dè chứng trước Messi:

“Tôi nghĩ rằng Messi là ‘người ngoài hành tinh’. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ thăng lên cao vào ngày mai thay vì ở lại trên trái đất. Chúng tôi phải tìm cách khiến Messi không thể có bóng”.

“Chúng tôi có thể giành chiến thắng trước Barcelona. Nhưng điều đó chỉ tới khi chúng tôi tập trung xuyên suốt toàn bộ trận đấu và không mất tập trung vào bất cứ lúc nào. Tôi hy vọng vào một trận đấu cân bằng, một trong đó sẽ được quyết định bởi các chi tiết nhỏ nhưng giúp đội bóng đứng vững”.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 2:30 đêm ngày 22 tháng tư, trên sân vận độngMetropolitano.

'Messi là người ngoài hành tinh, nhưng..'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/301/bong-da-nguoi-ngoai-hanh-tinh/