vị trí của bạn Home freebet bni4d

tướng rourke

AWC 2018: Hướng dẫn chơi Rourke bá đạo như VN.TF【tướng rourke】:​Rourke là “con bài tẩy” mà duy nhất

tướng rourke

AWC 2018: Hướng dẫn chơi Rourke bá đạo như VN.TF

tướng rourke

​Rourke là "con bài tẩy" mà duy nhất Việt Nam sử dụng tại AWC 2018 và cho đến hiện nay vẫn bất bại trong tay TF!

Cùng tìm hiểu cách chơi Rourke và cách lên đồ như chàng trai đi rừng TF của Việt Nam nhé!

Rourke – Mạnh mẽ ngay từ bộ kỹ năng

Đầu tiên phải nói đến nội tại ​Tán xạ cực kỳ đặc biệt của Rourke. Khác với những xạ thủ thông thường, Rourke bắn đạn theo hình nón với 4 mũi tên. Nếu các bạn có từng chơi Liên Minh Huyền Thoại thì có thể dễ dàng nhận ra Rourke có dạng đạn đạo cực giống Graves, và những loại đạn đạo kiểu này thì bắn càn gần càng đau, do trúng nhiều tia hơn. Cụ thể mục tiêu có thể nhận phải con số lên đến 170% công vật lý.

rourke-pass

Thêm nữa là Tán xạ còn áp dụng khả năng trừ giáp cộng dồn tới 12 lần. Ở cấp 15, Rourke có thể trừ đi tối đa của đối thủ 20 x 12 = 240 giáp. Một con số cực kỳ khổng lồ – ngang bằng một cây Thương Longinus! 

Đoạt Mệnh Nỏ hay nói cho gọn là "húc lòi ruột" bởi khi sử dụng kỹ năng này, các phát tên của Rourke đều được gia tăng sức mạnh mà không bị giảm sát thương bởi nội tại. Chỉ cần kết hợp với Ultimate, khả năng bay đi nguyên thanh máu của đối thủ chỉ với 1 cú húc là hoàn toàn dễ dàng.

Nếu Đoạt Mệnh Nỏ là khả năng "Húc và bắn" thì Xung Phong là "Húc và đẩy". Về bản chất cũng không khác nhau quá nhiều về cách tiếp cận, chỉ khác là Xung Phong gây thêm hiệu ứng khống chế mà thôi. Lưu ý là kỹ năng này không bay qua tường được nhé!

Ultimate Càng Chiến Càng Hăng lại là một trong những kỹ năng buff cá nhân bá đạo bậc nhất Liên Quân Mobile. Khi kích hoạt, nó gia tăng cho Rourke khả năng miễn nhiễm khống chế, tạo khiên, tăng giáp và công vật lý. Kiểu như bạn sẽ "phê cần" trong một khoảng thời gian kha khá mà không ngại một ai. Thời điểm kích hoạt tốt nhất là khi bạn vừa nhận phải một hiệu ứng khống chế nào đó, bật lên và quẩy nhiệt tình thôi!

rourke-ultimate

Lối chơi và lên đồ của VN.TF chơi Rourke

Dễ thấy được trong các trận đấu vừa qua, Rourke của TF thường sẽ tập trung farm trong giai đoạn đầu và giữa trận nhằm tích lũy trang bị và chỉ thực sự "lên tiếng" ở nửa sau trận đấu. Đội hình có Rourke cũng thường pick những vị tướng thiên về bảo kê để ông ta có thể thoải mái "chơi game" mà không bị ai ngăn cản.​

rourke-vn

TeeMee – Chaugnar – Xeniel cover Rourke!

Ở lối lên đồ của Rourke – TF cũng không có quá nhiều khác biệt qua từng trận đấu, có thể kể đến các trang bị sau:

​Cung Bão Tố: Gia tăng thêm tốc đánh, hút máu, và sát thương trong đòn đánh khi tấn công đối thủ. Cộng dồn rất tốt với nội tại Tán xạ.​​Giày Kiên Cường: Gia tăng thêm khả năng giảm khống chế, điều mà ai cũng muốn khi lao vào đối phương.​​Đơn giản là Rourke rất thích hợp với các trang bị xuyên giáp.​​Với bạn chất là một Xạ thủ – Đấu Sĩ, việc càn vào những vị tướng trâu bò mà không có Nanh Fernir thì thật thảm họa!​​Gia tăng thêm sức chống chịu kèm với đó là khả năng khống chế cho Rourke.​​Tương tự Thương Longinus

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản lối chơi Rourke, chúc các kiện tướng có thể thuần thục và sử dụng để "bán hành" kẻ đich như TF đã làm trong các trận đấu vừa qua!

AWC 2018: Hướng dẫn chơi Rourke bá đạo như VN.TF

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/303/tuong-rourke/