vị trí của bạn Home freebet bni4d

hồi hộp

Hồng Duy hồi hộp trong lần đầu lên ĐT Việt Nam【hồi hộp】:Chiều nay (20/3), ĐT Việt Nam đã có buổi tập

hồi hộp

Hồng Duy hồi hộp trong lần đầu lên ĐT Việt Nam

hồi hộp

Chiều nay (20/3), ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho trận đấu với Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 22/3 tới. Trong lần tập trung này, ĐT Việt Nam có một số cầu thủ lần đầu được triệu tập như Hồng Duy, Văn Khánh, A Hoàng, Đình Khương. 

Phát biểu sau khi kết thúc buổi tập đầu tiên cùng ĐTQG, ​tiền vệ Hồng Duy cho biết: "Được triệu tập lên ĐTQG là vịnh dự cho bản thân tôi. Bởi vậy tôi cần phải nỗi lực hết mình trong các buổi tập và kể cả khi thi đấu". 

Chia sẻ thêm về buổi tập, tiền vệ của CLB HAGL nhận xét: "Hôm nay HLV chủ yếu cho toàn đội tập thả lòng vì mọi người vừa thi đấu tại V.League xong. Bản thân tôi thấy cường độ của buổi tập khá nặng. Cơ thể các cầu thủ vốn đã hơi nặng sau khi nỗ lực thi đấu tại V.League. Tất nhiên, toàn đội cần phải cố gắng rất nhiều".

Lần đầu lên tập trung ĐTQG, nên tiền vệ trẻ này tỏ ra khá thận trong trước cơ hội được vào sân ở những trận đấu tới. Hồng Duy nói thêm: "Việc tôi được đá chính hay không là do HLV quyết định. Tôi chỉ biết cố gắng hết sức để được triệu tập ở những lần sau nữa, đặc biệt là SEA Games 2017 sắp tới".

Cũng bởi lần đầu tiên có vinh dự khoác áo ĐTQG, tiền vệ này khá rụt rè khi được yêu cầu đánh giá về HLV Hữu Thắng. Anh nói tiếp: "Tôi không dám đánh giá HLV nào tốt hơn. Cái này tôi cho rằng báo giới sẽ có cái nhìn tốt hơn tôi".

Chia sẻ thêm về mục tiêu trong tương lai, cựu tuyển thủ U19 Việt Nam nói: "Lúc này, tôi cho rằng phong độ không khác quá nhiều so với thời còn ở ĐT U19 Việt Nam. Chắc chắn, mục tiêu lớn nhất trong năm nay của tôi là được thi đấu tại SEA Games. Việc HLV Hữu Thắng gọi nhiều cầu thủ U23 lên tuyển cũng rất hiệu quả cho mục tiêu này".

Hồng Duy hồi hộp trong lần đầu lên ĐT Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/309/hoi-hop/