vị trí của bạn Home ahli bet slot

thằng ngu

Firmino đáp trả Ramos: Chỉ thằng ngu mới nói như vậy【thằng ngu】:Roberto Firmino đã gọi Sergio Ramos

thằng ngu

Firmino đáp trả Ramos: Chỉ thằng ngu mới nói như vậy

thằng ngu

Roberto Firmino đã gọi Sergio Ramos là một "thằng ngu" sau các phát biểu của thủ quân Real Madrid nhắm vào các cầu thủ Liverpool.

Trung vệ của Đội bóng Hoàng gia bị chỉ trích khi được cho đã cố tình triệt hạ khiến Mohamed Salah trong trận chung kết Champions League. Anh cũng bị phát hiện đã đánh cùi trỏ vào mặt của thủ thành Loris Karius.

Ramos, Firmino & SalahRamos đã khẳng định rằng Salah vẫn có thể thi đấu hiệp hai nếu tiêm thuốc giảm đau.

Chính sau pha "đánh nguội", Karius được cho đã bị rối loạn thị giác, dẫn đến hai sai lầm chết người trong trận đấu. Chấn thương của Karius chỉ được phát hiện khi anh đến bệnh viện Massachusetts để kiểm tra. Theo báo cáo y tế, cầu thủ người Đức hoàn toàn không thể nhận ra được việc anh bị giảm thị lực sau pha va chạm trên.

Ramos tiếp tục hứng chịu búa rìu của dư luận về đã lên tiếng phản bác trên tờ AS: "Chết tiệt! Sao họ lại thích gây sự chú ý thế nhỉ? Họ nói tôi đã vật Salah như võ sĩ Judo. Đến lượt Karius thì nói là choáng váng sau pha va chạm với tôi. Giờ chắc chỉ còn thiếu Firmino chưa lên tiếng là cậu ta bị cảm lạnh vì trót dính mồ hôi của tôi."

Firmino ngay lập tức đáp trả lại phát biểu của Ramos: "Tôi không muốn bình luận nhiều về phát biểu biểu của anh ta. Anh ấy có quan điểm riêng bởi đã giành chức vô địch rồi mà. Nhưng tôi nghĩ, chỉ thằng ngu mới phát biểu vậy."

Tiếp đó, HLV Hector Cuper của đội tuyển Ai Cập cũng đã lên tiếng phản pháo các phát biểu của Ramos khi trung vệ này khẳng định Salah vẫn có thể thi đấu hiệp hai của trận chung kết nếu tiêm thuốc giảm đau.

Firmino đáp trả Ramos: Chỉ thằng ngu mới nói như vậy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/318/thang-ngu/