vị trí của bạn Home royalbet88

sô đẩy

Xô đẩy thách thức trọng tài, Ribery đối mặt án phạt nặng tại Serie A【sô đẩy】:Trong thất bại 1-2 của

sô đẩy

Xô đẩy thách thức trọng tài, Ribery đối mặt án phạt nặng tại Serie A

sô đẩy

Trong thất bại 1-2 của Fiorentina trước Lazio, tiền vệ Franck Ribery đã có hành động xô đẩy với trọng tài biên vì bất mãn với một quyết định được đưa ra ở cuối trận.

Ngay trước khi thời gian thi đấu chính thức hiệp hai kết thúc, một cầu thủ Fiorentina bị đốn ngã, nhưng trọng tài vẫn cho trận đấu được tiếp tục. Pha bóng này sau đó dẫn đến bàn ấn định chiến thắng do công Ciro Immobile phút 89.

Tức giận vì đội nhà thua trận, Ribery gần như đã muốn lao vào "ăn thua đủ" với trọng tài biên. Thậm chí, một thanh viên ban huấn luyện Fiorentina đã phải đến can ngăn lão tướng người Pháp trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Sau đó, tổ trọng tài cũng đưa ra xác nhận rằng Ribery phải nhận một chiếc thẻ đỏ "nguội" và sắp tới, anh hoàn toàn có thể lĩnh án treo giò dài hạn. Theo quy định của giải VĐQG Italia, nhiều khả năng cựu sao Bayern sẽ phải ngồi ngoài trong ba trận đấu tiếp theo.

Ribery Fiorentina LazioGetty Images

Ở buổi họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên Vincenzo Montella cũng bày tỏ sự không hài lòng về quyết định mà trọng tài đưa ra và cho rằng đáng lẽ ra, VAR đã phải được sử dụng trong tình huống đó.

"Tôi không hiểu vì sao lại không sử dụng công nghệ trợ giúp trong một tình huống có thể thay đổi kết quả của cả trận đấu. Việc đó chỉ mất có hơn một phút thôi mà."

"Tôi còn nói với trọng tài, nếu ông ấy kiểm tra lại mà đó không phải pha phạm lỗi, thì tôi sẽ lập tức mời một cốc cà phê. Nếu có lỗi thật, thì ông ấy có thể mời tôi một cốc cà phê khác."

"Fiorentina đã đứng chờ 4 phút đồng hồ để đợi xem VAR có can thiệp hay không. Nếu trọng tài chính kiểm tra, trận đấu cũng sẽ chỉ kéo dài thêm 1-2 phút thôi, miễn sao quyết định đưa ra là chắc chắn nhất.", ông Montella nói.

Xô đẩy thách thức trọng tài, Ribery đối mặt án phạt nặng tại Serie A

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/319/so-day/