vị trí của bạn Home ahli bet slot

tottenham vs arsenal

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Tottenham vs Arsenal, 23h30 ngày 16/1【tottenham vs arsenal】:Tỷ lệ k

tottenham vs arsenal

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Tottenham vs Arsenal, 23h30 ngày 16/1

tottenham vs arsenalTỷ lệ kèo Tottenham vs Arsenal

Kể từ khi HLV Conte ngồi vào vị trí ghế nóng, CLB Tottenham vẫn chưa biết đến mùi thất bại tại Ngoại hạng Anh. Với thành tích 8 trận bất bại (3 hòa, 5 chiến thắng). Trong khi đó, Arsenal đang có màn chào sân năm mới không được như kỳ vọng với 2 thất bại liên tiếp trong thời gian gần đây.

Nhìn vào tiền ăn của bảng dự đoán tỷ số trận đấu giữa Tottenham vs Arsenal, NHM dễ dàng thấy được giới điều hành châu Á đánh giá rất cao đội chủ nhà Tottenham sẽ giành thắng lợi. Trong đó, giới cầm cân nảy mực liên tiếp chèn ép tiền ăn của những vị tỷ số chiến thắng dành cho Tottenham. Cụ thể, tiền ăn của vị Tottenham đánh bại Arsenal với tỷ số 1-0 có mức ăn khá thấp chỉ là đặt 1 ăn 8,4.

Kịch bản Tottenham đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1 cũng dễ xảy ra khi có mốc tỷ lệ ăn là đặt 1 ăn 9,7. Tiếp đến, vị tỷ số Tottenham thắng 2-0 và 3-1 được giới điều hành châu Á đưa ra mốc đặt 1 ăn 13,5 lần và đặt 1 ăn 21 lần.

Tất nhiên, sẽ là thiếu xót nếu đánh giá thấp Arsenal khi đội khách cũng không phải đối thủ dễ bị bắt nạt. Cũng chính vì lý do đó, giới cầm cân nảy mực châu Á cũng mở ra khả năng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Trong đó, kịch bản Arsenal cầm hòa Tottenham với tỷ số 1-1 được đánh giá dễ sảy ra khi có tỷ lệ đặt 1 ăn 6,7. Kết quả hòa không bàn thắng lại bị đánh giá tương đối khó sảy ra khi có mốc tiền ăn lên tới 11.

Về khả năng Arsenal sẽ đánh bại Tottenham, các nhà cái châu Á không đánh giá quá cao khi đưa ra các tỷ lệ tiền ăn hấp dẫn để dụ dỗ người chơi. Chi tiết, Arsenal thắng với các tỷ số 1-0 và 2-1 có tiền ăn ở ngưỡng khá cao lần lượt là đặt 1 ăn 9,4 lần và đặt 1 ăn 9,7 lần.

Dự đoán tỷ số Tottenham vs Arsenal: 1-1, 2-0, 2-1

Phong độ và thống kê đối đầu Tottenham vs Arsenal

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tottenham

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Arsenal

+ Lịch sử đối đầu Tottenham vs Arsenal

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Tottenham vs Arsenal, 23h30 ngày 16/1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/326/tottenham-vs-arsenal/