vị trí của bạn Home modalbet

ukraina áo

Brett Curtis dự đoán Ukraina vs Áo, 23h ngày 21/6【ukraina áo】:Chuyên gia Brett Curtis dự đo&aa

ukraina áo

Brett Curtis dự đoán Ukraina vs Áo, 23h ngày 21/6

ukraina áoChuyên gia Brett Curtis dự đoán Ukraina vs Áo

Ukraina vs Áo thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 3 bảng C vòng bảng EURO 2021. Đây được xem như ‘trận chung kết’ cho vị trí thứ hai của bảng đấu cùng suất tham dự vòng 1/8.

Gọi đây là trận ‘chung kết’ cho vị trí thứ hai bảng C bởi Ukraina và Áo đều không còn cơ hội cạnh tranh vị trí số 1 với Hà Lan. Cả hai đều thua Cơn lốc màu da cam về thành tích đối đầu nên thứ hai bảng C là vị trí tốt nhất mà Ukraina hay Áo có được.

Ukraina và Áo đều có được 3 điểm từ hai lượt đấu đầu tiên. Cả hai cùng thua Hà Lan và thắng Bắc Macedonia. Ukraina xếp trên do sở hữu chỉ số phụ tốt hơn.

Trước màn so tài vào thứ Hai (21/6), Ukraina và Áo mới chạm trán nhau 2 lần. Cả hai lần chạm trán đó giữa Ukraina và Áo đều chỉ là trận giao hữu. Kết quả: mỗi đội thắng được 1 trận. Ukraina thắng với tỷ số 2-1 vào tháng 11/2011 và Áo thắng với tỷ số 3-2 vào tháng 6/2012.

Nhận định và dự đoán kết quả trận Ukraina vs Áo, chuyên gia Brett Curtis tin vào kịch bản hai đội chia điểm. Theo vị chuyên gia của Sports Mole, Ukraina và Áo sẽ hòa nhau với tỷ số 1-1.

Brett Curtis dự đoán Ukraina vs Áo, 23h ngày 21/6

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/335/ukraina-ao/