vị trí của bạn Home modalbet

madam pang

Madam Pang trừng phạt trợ lý quấy rối U23 Thái Lan【madam pang】:Thông qua tờ Siam Sport, Madam Pang l

madam pang

Madam Pang trừng phạt trợ lý quấy rối U23 Thái Lan

madam pang

Thông qua tờ Siam Sport, Madam Pang lên tiếng: “Tôi rất lo lắng về những gì đã xảy ra. Theo yêu cầu của Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT), tôi đã trực tiếp điều tra và trừng phạt nhân viên vi phạm. Tôi cũng cam kết không để tái diễn trường hợp tương tự trong tương lai để duy trì một hình ảnh đẹp và sự tôn nghiêm trong môn thể thao này”.

“Với việc FAT tiếp tục cuộc điều tra, tôi sẵn sàng hợp tác và chờ đợi kết quả cuối cùng. Tôi cũng xem đây như là bài học kinh nghiệm về quản lý nhằm tránh để xảy ra chuyện tương tự trong tương lai”, Madam Pang kết luận.

FAT điều tra vụ U23 Thái Lan bị trợ lý của Madam Pang quấy rốiTrợ lý Madame Pang bị tố quấy rối cầu thủ Thái Lan

Trước đó, FAT thông báo: “Vụ việc cầu thủ U23 Thái Lan bị quấy rối tình dục tạo tiêu cực, gây tổn hại đến hình ảnh của FAT, đơn vị nhận sự bảo trợ của Hoàng gia Thái Lan. Do đó, một ủy ban điều tra sẽ vào cuộc để làm rõ sự thật. Báo cáo về vụ việc này sẽ được gửi lên AFC”.

FAT tỏ ra rất quyết liệt trong vụ việc này bởi nó đã lan truyền nhanh chóng và rộng rãi trên mạng xã hội, vượt ngoài lãnh thổ Thái Lan. Sự việc diễn ra hôm 13/6 khi cầu thủ Thái Lan được tổ chức tiệc sau một loạt giải đấu mà họ vừa tham gia liên tục. Những tuyển thủ Thái Lan, đội U23 Thái Lan và các thành viên dự SEA Games 31 đều có mặt.

Đặc biệt, vài trợ lý riêng của Madam Pang (biệt danh nữ trưởng đoàn Naulphan Lamsam) cũng dự. Những người này đều quen các cầu thủ. Và họ livestream trên mạng xã hội không khí tiệc tùng.

Tuy nhiên, một sự việc diễn ra trong buổi tiệc và mãi đến ngày 16/6, nó mới được bàn tán trên mạng xã hội. Cụ thể, một trợ lý của Madam Pang có lời lẽ và hành vi không phù hợp với các cầu thủ Thái Lan.

Sau đó, nữ tỷ phú đã phải lên tiếng xin lỗi để xoa dịu dư luận.

Madam Pang trừng phạt trợ lý quấy rối U23 Thái Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/347/madam-pang/