vị trí của bạn Home modalbet

lewis hall

7 thống kê khó tin của Lewis Hall trong trận ra mắt Chelsea【lewis hall】:Lewis Hall thường chơi ở vị

lewis hall

7 thống kê khó tin của Lewis Hall trong trận ra mắt Chelsea

lewis hall

Lewis Hall thường chơi ở vị trí tiền vệ cho các đội trẻ của Chelsea, nhưng được bố trí đá trung vệ lệch trái trong hàng thủ 3 người và chơi rất tốt, giúp The Blues giành chiến thắng 5-1 trước Chesterfield để ghi tên mình vào vòng 4 FA Cup.

Cùng điểm qua 7 thống kê khó tin của Lewis Hall trong trận ra mắt Chelsea…

– Ở tuổi 17 và 122 ngày, Hall trở thành cầu thủ trẻ nhất đá chính trong một trận đấu tại FA Cup cho Chelsea.

Tuchel tiết lộ khả năng trở lại của 2 trụ cột ChelseaThomas Tuchel hé lộ kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea

– Hall đã tạo ra hai cơ hội và cung cấp một pha kiến tạo trong trận ra mắt của mình, khi giành lại bóng trước khi kiến tạo cho Romelu Lukaku ghi bàn bằng một đường chuyền tuyệt vời.

– Tiền vệ này đã có nhiều đường kiến tạo cho đội một trong mùa bóng 2021-22 nhiều hơn Jadon Sancho của Man United và bằng với Harry Kane của Tottenham.

– Với 2 đường chuyền thành bàn trước đội U19 của Zenit Saint Petersburg và đội U21 của Derby County, Hall hiện đã có ba đường kiến tạo trong ba lần ra sân gần nhất ở Chelsea.

– Trước Chesterfield, cầu thủ 17 tuổi thể hiện kỹ năng ấn tượng của mình khi có bóng, với tỷ lệ chuyền bóng chính xác 93% và có nhiều lần chạm bóng (125) hơn bất kỳ cầu thủ nào khác của Chelsea.

– Hall hoàn thành 8 trong số 10 đường chuyền dài của mình và thành công với cả hai lần rê bóng trước Chesterfield.

– Bên cạnh 4 pha dứt điểm, 2 pha tắc bóng và 8 lần thu hồi bóng, Hall còn thắng nhiều pha tranh chấp tay đôi (10) hơn bất kỳ cầu thủ nào trên sân.

Buổi tập đầu tiên của Thomas Tuchel tại Chelsea:

7 thống kê khó tin của Lewis Hall trong trận ra mắt Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/348/lewis-hall/