vị trí của bạn Home freebet bni4d

số áo totti

Áo số 10 của Totti tại Roma sắp có chủ nhân mới【số áo totti】:Năm 2017, khi Francesco Totti chính thứ

số áo totti

Áo số 10 của Totti tại Roma sắp có chủ nhân mới

số áo totti

Năm 2017, khi Francesco Totti chính thức giải nghệ, khép lại 25 năm thi đấu chuyên nghiệp cho AS Roma, nhiều ý kiến cho rằng đội bóng thành Rome nên treo vĩnh viễn áo số 10 của anh như một sự tri ân dành cho huyền thoại, nhưng bản thân Totti lại không nghĩ số áo này nên bị bỏ trống. Mới đây, truyền thông Ý đưa tin AS Roma sẽ trao số áo huyền thoại cho tiền vệ Lorenzo Pellegrini.

Pellegrini là một sản phẩm của lò đào tạo Roma, dành 8 năm ăn tập ở học viện đội bóng này. Năm 2014, khi mới 18 tuổi, anh được ra mắt đội 1, hè 2015 chuyển đến chơi cho Sassuolo nhưng quay lại Roma 2 năm sau đó. Mùa giải này, anh đã ghi 2 bàn và có đến 9 kiến tạo sau 14 lần ra sân cho đội bóng áo bã trầu, giúp CLB đi tiếp ở Europa League và đang đứng thứ tư Serie A.

Với những đóng góp đó, AS Roma kỳ vọng Lorenzo Pellegrini sẽ trở thành thủ lĩnh tiếp theo của đội bóng. Theo trang Corriere dello Sport, giám đốc thể thao Gianluca Petrachi đang cố gắng đàm phán gia hạn hợp đồng với Pellegrini. Hợp đồng của anh với CLB còn hạn đến năm 2022, tuy nhiên mức phí giải phóng chỉ là 30 triệu euro, không thành vấn đề với bất cứ đội bóng lớn nào muốn có được tiền vệ này.

Hàng ‘hot’ trên TTCN đông giành Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Serie ARonaldo miêu tả viễn cảnh bản thân trở thành HLV

Roma muốn gia hạn với cầu thủ người Ý đến năm 2024, nếu đồng ý, Pellegrini sẽ được trao cho chiếc áo số 10 và có thể cả tấm băng đội trưởng của CLB.

Huyền thoại Roma – Totti và De Rossi: 

Áo số 10 của Totti tại Roma sắp có chủ nhân mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/349/so-ao-totti/