vị trí của bạn Home freebet bni4d

Công Phượng nhảy cực hài khi chơi game cùng ngoại binh HAGL

Công Phượng ăn mừng hài hước khi chơi oẳn tù tì cùng ngoại binh HAGLTrung vệ người Hàn Quốc Kim Dong

Công Phượng ăn mừng hài hước khi chơi oẳn tù tì cùng ngoại binh HAGL

Trung vệ người Hàn Quốc Kim Dong-su mới đây chia sẻ vlog ghi lại cảnh các cầu thủ HAGL chơi game giải trí trong thời gian chờ di chuyển đến địa điểm thi đấu. Công Phượng mở đầu bằng 2 lượt thắng trước Baiano. Cầu thủ quê Nghệ An liền đứng nhảy ăn mừng với vũ đạo có phần hài hước và khó hiểu. Nhưng Baiano lại muốn đấu thêm lượt 3 mới quyết định thắng thua, người thua phải mời cà phê.

Công Phượng làm các động tác như thổi vào tay hay nhắm mắt để cầu may nhưng sau cùng, anh lại là người thua cuộc. Tiền đạo sinh năm 1995 ôm đầu tỏ vẻ tiếc nuối vì để thua trong thế dẫn trước. Anh còn cố gắng kéo Baiano lại đấu tiếp khi đồng đội nhảy lên ăn mừng. Vừa chơi, Công Phượng cùng Baiano vừa nói tiếng Nhật với nhau khiến đồng đội không hiểu nổi. Cả hai từng có thời gian chơi bóng tại Nhật Bản.

Brandao sau đó còn so tài cùng Hồng Duy nhưng dù chiến thắng, anh vẫn bị Duy Pinky cà khịa. Văn Toàn để thua Kim Dong-su với tỉ số 3-2. Màn oẳn tù tì cược cà phê khiến các cầu thủ cực vui. Dù vậy, người mua cà phê cuối cùng lại là Tuấn Anh. Tuấn Anh thấy Kim Dong-su muốn uống cà phê nên đã mua và mang đến tận bàn cho đồng đội.

Hôm nay 14/3, nhóm 6 cầu thủ HAGL gồm Công Phượng, Hồng Duy, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh sẽ lên hội quân ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp Oman và Nhật Bản ở vòng loại 3 World Cup 2022.

https://sport5.vn/cong-phuong-nhay-cuc-hai-khi-choi-game-cung-ngoai-binh-hagl-20220314075933359.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/395/cong-phuong-nhay-cuc-hai-khi-choi-game-cung-ngoai-binh-hagl/