vị trí của bạn Home 88 bet slot

Mẹ Quang Hải: “Tôi chỉ biết con mình ra nước ngoài thi đấu qua báo chí”

Quang Hải bị CĐV bủa vây, mẹ gọi cũng không thoát đượcÔng Nguyễn Quang Thuần và bà Dương Thị Cúc là

Quang Hải bị CĐV bủa vây, mẹ gọi cũng không thoát được

Ông Nguyễn Quang Thuần và bà Dương Thị Cúc là bố mẹ cùng một số người thân Quang Hải cũng có mặt tại buổi lễ. Mọi người ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu và đứng ở cánh già chứng kiến Quang Hải nói lời chia tay Hà Nội FC.

Bà Dương Thị Cúc tự hào về cậu con trai nhưng cũng chia sẻ chi tiết thú vị. Bà nói Quang Hải giữ kín chuyện chia tay Hà Nội FC, ra nước ngoài thi đấu.

“Nó không nói gì với chúng tôi cả. Tôi biết việc nó ra nước ngoài thi đấu qua báo chí thôi”, bà Cúc nói.

“Hải cũng không nói sẽ đi đến đâu. Tôi thật sự không biết. Cá nhân tôi chỉ biết ủng hộ tất cả những việc nó làm”.

Bà Cúc, ông Thuần và người thân trong gia đình sau đó ra xe đợi Quang Hải để về nhà. Tuy nhiên, tiền vệ 25 tuổi bị CĐV quây chặt xin chụp ảnh, xin chữ ký nên hơn nửa tiếng sau mới ra được ô tô về nhà cùng gia đình.

Sau trận đấu tối nay, Hà Nội FC sẽ đối đầu CLB Đà Nẵng ở vòng 2 Cúp quốc gia 2022 vào ngày 11/4. Tuy nhiên, khả năng Quang Hải thi đấu vẫn còn bỏ ngỏ.

0h00 ngày 13/4, Quang Hải chính thức hết hợp đồng với Hà Nội FC. Anh sẽ hướng tới một đội bóng mới ở châu Âu để thử sức mình.

Ở lễ tri ân, Quang Hải chia sẻ: “Hôm nay là một ngày cảm xúc với tôi, là trận đấu cuối cùng, giây phút cuối cùng tôi thi đấu trên sân đấu này. Tôi xin cảm ơn người hâm mộ đội bóng. Tôi đã nhận được rất nhiều yêu thương, động lực, động viên từ mọi người. Tôi sẽ nhớ mọi người rất nhiều”.

Quang Hải còn cảm ơn bầu Hiển, những lãnh đạo khác của đội bóng, cảm ơn các đàn anh ở đội như Văn Quyết, Thành Lương, Văn Công,…

Cùng Hà Nội FC, tiền vệ sinh năm 1997 giành được 3 chức vô địch V.League, 2 Cúp quốc gia, 3 Siêu cúp quốc gia.

https://sport5.vn/me-quang-hai-toi-chi-biet-con-minh-ra-nuoc-ngoai-thi-dau-qua-bao-chi-20220407153241656.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/396/me-quang-hai-toi-chi-biet-con-minh-ra-nuoc-ngoai-thi-dau-qua-bao-chi/