vị trí của bạn Home 88 bet slot

Lãng mạn như Tấn Trường, chúc bà xã cực ngọt ngào ngày Valentine

Đang cùng CLB Hà Nội tập luyện chuẩn bị cho V.League 2022 sắp khởi tranh, không thể cùng vợ đón ngày

Đang cùng CLB Hà Nội tập luyện chuẩn bị cho V.League 2022 sắp khởi tranh, không thể cùng vợ đón ngày lễ tình yêu, thủ môn Bùi Tấn Trường đã gửi những tâm tư của mình cho vợ trên mạng xã hội rất chân thành:

“11 năm cưới nhau, 16 năm quen nhau. Thôi thì cùng nhau đi hết đời luôn vợ nhé. Chồng mong vợ sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ như vậy”.

Trước đó, trong thời gian Tấn Trường cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, vợ của Tấn Trường đã một tay lo liệu hết các công việc trong gia đình dịp Tết, chuẩn bị những món ăn mà thủ thành sinh năm 1986 thích và chờ anh về.

Tiền vệ Võ Huy Toàn cực hài hước khi gọi vợ là “nóc nhà”. Anh và vợ đã có một bé trai rất kháu khỉnh. Tuy nhiên vì lý do dịch bệnh nên cặp đôi này vẫn chưa thể tổ chức đám cưới như kế hoạch.

Trong khi đó, người “số hưởng” nhất là hậu vệ Thành Chung. Trên Instagram, hậu vệ người Tuyên Quang chia sẻ được bạn gái tặng quà nhân ngày Valentine.

Trên trang chủ, CLB Viettel cũng đang ảnh của các cặp đôi trong đội bóng cùng lời chúc “Chúc mừng ngày lễ tình yêu”.

https://sport5.vn/lang-man-nhu-tan-truong-chuc-ba-xa-cuc-ngot-ngao-ngay-valentine-20220214105417119.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/403/lang-man-nhu-tan-truong-chuc-ba-xa-cuc-ngot-ngao-ngay-valentine/