vị trí của bạn Home modalbet

Ai sẽ thay thế Duy Mạnh đấu với Thái Lan ở trận bán kết lượt về?

Sau tình huống va chạm với Supachai trong vòng cấm, cánh tay của Duy Mạnh tiếp đất một cách không ch

Sau tình huống va chạm với Supachai trong vòng cấm, cánh tay của Duy Mạnh tiếp đất một cách không chủ động. Anh phải rời sân bằng cáng. Sau trận đấu Duy Mạnh đã được đưa đến bệnh viện tại Singapore để khám, theo chuẩn đoán hậu vệ của đội tuyển Việt Nam bị trật khớp vai.

Với chấn thương này, Duy Mạnh sẽ không thể cùng các đồng đội thi đấu ở trận lượt về với Thái Lan tại AFF Cup 2020. HLV Park Hang-seo đang ở tình thế khó càng thêm khó về vấn đề nhân sự. Trước đó, đội tuyển Việt Nam cũng đã không có sự phục vụ của 2 trung vệ trụ cột khác là Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng do chấn thương. Hiện tại, trong tay ông Park chỉ còn 4 hậu vệ còn lành lặn là Ngọc Hải, Thành Chung, Việt Anh và Thanh Bình.

Riêng trường hợp của Bùi Tiến Dũng, các bác sĩ của đội tuyển đang phải làm việc hết khả năng để anh kịp trở lại trong trận đấu ngày 26/12. Như vậy, ở hàng thủ hiện tại Quế Ngọc Hải và Thành Chung chắc chắn chắc suất đá chính, suất còn lại thuộc về một trong 2 cầu thủ trẻ còn lại. Ở trận đấu tối ngày 23/12, HLV Park Hang-seo đã điền tên cả Bùi Hoàng Việt Anh và Thanh Bình trong danh sách 23 cầu thủ nhưng chưa sử dụng.

Nhiều khả năng, vị thuyền trưởng sẽ giao nhiệm vụ cho Thanh Bình trong trận đấu tới đây. Những bài học trong trận đấu với Oman ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ giúp hậu vệ này tự tin để phối hợp cùng các đàn anh.

Không chỉ lo ngại về mặt lực lượng, tuyển Việt Nam còn phải đối mặt với gánh nặng tâm lý và thể lực hao mòn. Chỉ còn 3 ngày để thầy trò HLV Park Hang-seo giải bài toàn khó này. Chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ tập hồi phục nhẹ, những cầu thủ ở nhóm dự bị sẽ được rèn luyện thật kỹ lưỡng để tuyển Việt Nam “tất tay” với Thái Lan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/405/ai-se-thay-the-duy-manh-dau-voi-thai-lan-o-tran-ban-ket-luot-ve/