vị trí của bạn Home freebet bni4d

Tuyển thủ Indonesia hết đường sang Hàn Quốc, cơ hội liệu có mở ra cho Văn Thanh?

Theo thông tin từ CLB chủ quản của Pratama Arhan – PSIS Semarang, hiện chưa có bất kỳ lời đề nghị ch

Theo thông tin từ CLB chủ quản của Pratama Arhan – PSIS Semarang, hiện chưa có bất kỳ lời đề nghị chính thức nào từ các đội bóng Hàn Quốc.

Giám đốc điều hành của PSIS Semarang, Yoyok Sukawi cho biết: “Chưa có lời đề nghị nào dành cho Arhan gửi đến chúng tôi. Nếu một lời đề nghị đến từ một câu lạc bộ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc châu Âu, chúng tôi chắc chắn sẽ tạo điều kiện để Arhan Primary ra đi”.

Trước đó, Pratama Arhan được đồn đoán sẽ tới Daejeon Hana Citizen của K.League 2 theo lời giới thiệu của HLV Shin Tae-yong. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất AFF Cup 2020 được đánh giá cao sau màn trình diễn tiến bộ vừa qua. Dù mới 20 tuổi nhưng Arhan đã chiếm vị trí chính thức ở hành lang trái của ĐTQG.

Cũng liên quan tới CLB Daejeon Hana Citizen, đã có nhiều tin đồn cho rằng đội bóng này liên hệ với HAGL để chiêu mộ Văn Thanh. Nếu thương vụ này được hoàn tất, Văn Thanh sẽ có bước tiến mới trong sự nghiệp. Dù chỉ là K.League 2 nhưng việc được sang Hàn Quốc thi đấu vẫn là cơ hội để anh cải thiện trình độ, nâng cao chuyên môn.

Văn Thanh là hậu vệ có thể chơi tốt cả hai cánh. Với nền tảng thể lực và khả năng sẵn có, sẽ không khó để Văn Thanh đáp ứng yêu cầu về chuyên môn. Điều quan trọng là cầu thủ gốc Hải Dương cần phải chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng hòa nhập với môi trường mới, chuyên nghiệp và khắc nghiệt hơn.

https://sport5.vn/tuyen-thu-indonesia-het-duong-sang-han-quoc-co-hoi-lieu-co-mo-ra-cho-van-thanh-20220116224212496.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/407/tuyen-thu-indonesia-het-duong-sang-han-quoc-co-hoi-lieu-co-mo-ra-cho-van-thanh/