vị trí của bạn Home freebet bni4d

FIFA gửi đề xuất tổ chức World Cup 2 năm 1 lần cho các thành viên, lý do “hack não” nhưng tốt cho cầu thủ

Chương trình phát thanh El Larguero tiết lộ: “Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino đã gửi một văn bản tới

Chương trình phát thanh El Larguero tiết lộ: “Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino đã gửi một văn bản tới các Liên đoàn thành viên để trình bày về lộ trình tổ chức World Cup 2 năm 1 lần, bắt đầu từ năm 2026”.

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá thế giới khẳng định việc tổ chức World Cup 2 năm 1 lần có lợi cho các cầu thủ. Số ngày phải phục vụ cho ĐTQG giảm từ 50 xuống còn 30 ngày. Bên cạnh đó, quá trình di chuyển cũng sẽ hạn chế đáng kể.

FIFA lấy ví dụ: “Lấy trường hợp của Lionel Messi, hiện là cầu thủ của PSG, theo thống kê mới nhất, anh ấy đã di chuyển quãng đường tổng cộng 324.569 km từ năm 2014 đến 2018, con số này sẽ giảm xuống còn 157.348 km từ năm 2026 đến năm 2030 với lịch trình mới”.

Về tổng số trận đấu, FIFA tính toán rằng các đội tuyển quốc gia châu Âu sẽ giảm được 1 trận đấu, từ 44 xuống 43 trong 4 năm. Các đội Nam Mỹ sẽ giảm từ 38 xuống 34 trận trong khoảng thời gian tương ứng.

Kế hoạch này sẽ được bỏ phiếu vào tháng 12 năm 2021. Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino là người thông qua đề xuất này. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều rào cản khác, liệu đa số LĐBĐ thành viên có chấp thuận? Hay việc thuyết phục các CLB cũng khó khăn khi họ phải nhả quân theo một lịch trình hoàn toàn khác biệt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/411/fifa-gui-de-xuat-to-chuc-world-cup-2-nam-1-lan-cho-cac-thanh-vien-ly-do-hack-nao-nhung-tot-cho-cau-thu/