vị trí của bạn Home freebet bni4d

HLV tuyển Thái Lan: “Tôi không tin có ai đá hết các trận ở AFF Cup trong 30 ngày”

Sau trận đấu, HLV Mano Polking tự hào với các học trò: “Tôi rất vui và tự hào về các học trò. Khi nh

Sau trận đấu, HLV Mano Polking tự hào với các học trò: “Tôi rất vui và tự hào về các học trò. Khi nhận lời làm HLV tuyển Thái Lan, tôi biết nơi đây có rất nhiều cầu thủ giỏi. Tôi có nhiều sự lựa chọn và nhiệm vụ của tôi là sắp xếp họ vào một đội hình.

Những phút đầu trước Singapore ngày hôm nay khá khó khăn. Rất nhiều cầu thủ hôm nay có lần đầu đá chính ở giải lần này nhưng đã làm tốt. Họ luôn tập luyện với nỗ lực cao nhất. Tôi cũng vui vì chiến thuật hiệu quả.

Ngày mai, chúng tôi lại có khởi đầu mới. Chúng tôi có thể vui hôm nay, nhưng nếu không thắng ở bán kết thì không ai nhớ tới những gì bạn làm ở vòng bảng”.

HLV người Đức lý giải việc thay toàn bộ đội hình so với trận thắng Philippines: “Tôi có 3 lý do để đưa ra quyết định này.

Thứ nhất, 11 cầu thủ hôm nay xứng đáng được ra sân. Họ tập luyện cố gắng mỗi ngày. Tôi biết có rủi ro nhưng họ xứng đáng.

Thứ hai, tôi có cơ hội tốt để đánh giá các cầu thủ vì chúng tôi còn nhiều trận phía trước. Họ luôn cố gắng tập luyện nhưng tôi không có nhiều cơ hội để xem họ thi đấu. Sự thay đổi này giúp chúng tôi có nhiều đánh giá hơn và có thể có lựa chọn linh hoạt ở các trận tới.

Thứ ba, các trụ cột được nghỉ ngơi. Họ có khoảng 1 tuần để nghỉ ngơi, tập luyện hướng tới bán kết”.

HLV Mano Polking nhấn mạnh: “Tôi không tin có ai đá hết các trận ở AFF Cup trong 30 ngày. Các cầu thủ của tôi cần phải nghỉ ngơi. Ngày mai, ở bảng B, cả 3 đội đều vẫn phải chiến đấu hết sức. Tôi không nghĩ mình có lợi thế hơn”.

Đội tuyển Thái Lan giành chiến thắng thứ tư liên tiếp tại AFF Cup 2020. Họ kết thúc vòng bảng với 10 bàn thắng và chỉ thủng lưới 1 bàn.

Tuyển Thái Lan sẽ gặp đội đứng nhì bảng B ở bán kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/413/hlv-tuyen-thai-lan-toi-khong-tin-co-ai-da-het-cac-tran-o-aff-cup-trong-30-ngay/