vị trí của bạn Home ahli bet slot

Người duy nhất xem Euro từ bên ngoài Trái đất

Thầy trò Didier Deschamps đã nhận được sự ủng hộ từ một khán giả đặc biệt bên ngoài Trái Đất.Mới đây

Thầy trò Didier Deschamps đã nhận được sự ủng hộ từ một khán giả đặc biệt bên ngoài Trái Đất.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của Thomas Pesquet, một kỹ sư vũ trụ kiêm phi công người Pháp của Cơ quan vũ trụ Châu Âu đã chia sẻ hình ảnh anh đang theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha trong khuôn khổ bảng F củaEuro 2020tại trạm không gian quốc tế SpaceX Crew-2, nơi cách mặt đất khoảng vài trăm ki-lô-mét.

Đăng kèm bức ảnh còn là dòng trạng thái khá dí dỏm của phi hành gia năm nay 48 tuổi:

“Chúng tôi nằm ở một bảng đấu khá khó nhai ở kỳ Euro lần này nhưng không hề gì, điều đó sẽ khiến các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Trước trận Pháp gặp Bồ Đào Nha, tôi đã phải cố gắng giải thích luật việt vị cho đồng nghiệp người Mỹ của mình. Khác biệt lớn nhất giữa việc xem bóng đá ở Trái Đất và trong không gian có lẽ là bạn sẽ không phải nghe tiếng hô hào quá phấn khích từ phía hàng xóm. Tuyển Pháp là số một”.

Ngay sau khi được đăng tải, bức hình đã nhận được hơn 166 nghìn lượt thích cũng như “cơn mưa” bình luận đến từ cư dân mạng trên khắp thế giới. Điều đó cho thấy bóng đá đã mang tầm ảnh hưởng của mình vượt xa khỏi phạm vi Trái Đất, đến với những người sinh sống và làm việc bên ngoài không gian.

Khá đáng tiếc cho Thomas Pesquet và những người yêu mến tuyển Pháp, đội bóng quê hương anh chưa thể “phục thù”Bồ Đào Nhakhi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2 chung cuộc. Dẫu vậy, kết quả này cũng giúp “Gà trống Gaulois” hiên ngang tiến bước vào vòng knock-out với vị thế là đội đứng đầu bảng F.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/434/nguoi-duy-nhat-xem-euro-tu-ben-ngoai-trai-dat/