vị trí của bạn Home 88 bet slot

Quay lưng từ chối tri ân huyền thoại Maradona, nữ cầu thủ bị dọa giết và các đồng đội cũng bị liên lụy

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 29/11, Paula Dapena, nữ cầu thủ đang chơi cho CLB Travel Interrias t

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 29/11, Paula Dapena, nữ cầu thủ đang chơi cho CLB Travel Interrias tại giải hạng 3 của Tây Ban Nha, quay lưng khi các đồng đội dành một phút mặc niệm cho Diego Maradona. Huyền thoại người Argentina đã qua đời hôm 25/11 vừa qua.

Hành động trên của cô gái 24 tuổi gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên MXH. Bản thân Dapena thừa nhận đã phải nhận không ít lời đe dọa từ những CĐV quá khích. Thậm chí, đồng đội của Dapena cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

“Với tôi, Maradona là một cầu thủ tuyệt vời nhưng tôi không ngưỡng mộ con người ông ấy. Trong CLB, mọi người đều ủng hộ. Tôi cũng nhận về nhiều ủng hộ từ MXH. Tuy vậy, tôi cũng phải hứng chịu vô số lời dọa giết, nhắm vào tôi và cả các đồng đội”.

Cô nói thêm: “Thông qua các tài khoản công khai, họ tìm ra trang cá nhân của những người xung quanh tôi và buông lời khó nghe, như là ‘tôi sẽ tìm tới nhà cô, đột nhập vào đó và bẻ gãy chân cô'”.

Bản thân Dapena cho hay cô không hối hận về việc làm của mình. Trước đó, cô cũng đã giải thích về lý do ẩn sau hành động của bản thân.

Cách đây chưa lâu là ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ (25/11), chúng ta đã không dành một phút mặc niệm cho nạn nhân bị bạo hành. Vì thế, tôi sẽ không thực hiện điều này cho một người từng bạo hành phụ nữ”.

Trong quá khứ, “Cậu bé vàng” từng vướng phải cáo buộc hành hung bạn gái cũ Rocio Oliva. Tuy nhiên, vụ việc này đã chìm xuống sau đó.

Những kỹ năng điêu luyện của Maradona tại các kỳ World Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/436/quay-lung-tu-choi-tri-an-huyen-thoai-maradona-nu-cau-thu-bi-doa-giet-va-cac-dong-doi-cung-bi-lien-luy/