vị trí của bạn Home ahli bet slot

Nóng: Tây Ban Nha lần đầu tiên tham dự Euro mà không có cầu thủ Real Madrid

Tây Ban Nha là một trong những đội tuyển cuối cùng công bố đội hình tham dự Euro 2020. Bất ngờ xảy r

Tây Ban Nha là một trong những đội tuyển cuối cùng công bố đội hình tham dự Euro 2020. Bất ngờ xảy ra khi HLV Luis Enrique quyết định không gọi tên bất kỳ cầu thủ nào thuộc biên chế của Real Madrid.

Trong đó, đáng chú ý nhất là trường hợp của thủ quân Sergio Ramos. Nguyên nhân được cho là vì số 4 của Real chưa đáp ứng được yêu cầu về phong độ. Kể từ khi bước sang năm 2021, anh mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 7 trận cho Kền kền trắng.

Ngoài ra, việc Nacho Fernandez và Marco Asensio không được tham dự Euro 2020 cũng là một bất ngờ lớn.

Phát biểu về sự vắng mặt của Ramos, HLV Enrique cho biết: “Tôi đã có cuộc nói chuyện riêng với Sergio vào hôm qua. Tôi sẽ không thể tiết lộ nội dung cụ thể. Nhưng thật không dễ dàng khi phải nói những điều không tích cực với cậu ấy. Tuy nhiên, tôi phải đưa ra quyết định vì tôi và đội ngũ của mình cho rằng đây là điều tốt nhất với đội tuyển”.

Như vậy, Euro 2020 sẽ là giải đấu quốc tế đầu tiên Ramos vắng mặt kể từ World Cup 2006. Trong suốt hơn một thập kỷ qua, anh đã cống hiến không ngừng nghỉ cho đội tuyển xứ đấu bò và gặt hái được rất nhiều thành công với 2 chức vô địch Euro và 1 lần đăng quang World Cup.

Trong một diễn biến khác, ĐT Tây Ban Nha có một sự bổ sung khá đáng chú ý ở vị trí mà Ramos để lại. Đó là Aymeric Laporte từ Manchester City. Cầu thủ này vừa hoàn tất việc nhập tịch Tây Ban Nha sau khi không nhận được sự tín nhiệm tại đội tuyển Pháp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/437/nong-tay-ban-nha-lan-dau-tien-tham-du-euro-ma-khong-co-cau-thu-real-madrid/