vị trí của bạn Home royalbet88

Văn Toàn khoe được Công Phượng tặng iPhone 12, lại đòi vợ bạn tặng thêm Macbook

Tối 4/12, tiền đạo Văn Toàn gây chú ý khi chia sẻ đôi điều tâm tình gửi tới Viên Minh – vợ Công Phượ

Tối 4/12, tiền đạo Văn Toàn gây chú ý khi chia sẻ đôi điều tâm tình gửi tới Viên Minh – vợ Công Phượng – sau đám cưới của cặp đôi. Anh chàng khen vợ bạn thông minh, xinh đẹp rồi gửi gắm nhờ Viên Minh chăm sóc, bao bọc Công Phượng. Nghe tình bạn thương mến thương là thế mà mấy phút sau, dân mạng đã phì cười với màn đòi quà mang đậm phong cách Văn Toàn: thẳng thắn, công khai mà quà phải sang mới chịu.

“Phượng tặng tôi cái iPhone rồi. Tôi giờ không thiếu gì nữa, thiếu mỗi cái Macbook. Bạn cứ tính thử xem”, Văn Toàn tag tên Viên Minh vào phần bình luận. Anh chàng đang nhắc đến chiếc iPhone 12 mới toanh mà Công Phượng dùng làm quà trả công bê tráp cho cậu bạn thân.

Đáp lại câu “đòi quà” của Văn Toàn, bà xã Công Phượng đáp hài hước: “Macbook tầm 5 chục củ, tôi tính xong rồi đó, bạn mua đi”. Cô nàng còn kèm theo bức ảnh chụp câu nói của Văn Toàn khẳng định anh chàng đang cảm thấy thừa tiền. Bị bắt thóp, Toàn K-pop đành hạ bớt yêu cầu, chỉ cần xin chiếc ốp điện thoại hình Fendi mắt vàng thời thượng “thôi cũng được”.

Dù yêu sách với bạn thân là thế nhưng khi có người bắt lỗi Công Phượng, Văn Toàn liền bảo vệ ngay và luôn. Chẳng hạn như khi trung vệ Bùi Tiến Dũng bình luận nhờ nhắn Viên Minh “chữa cái tật ngủ ngáy như sấm” của Công Phượng, Văn Toàn bênh bạn: “Anh có ngủ với nó đâu mà sợ”. Hôm nay 5/12, Văn Toàn và Công Phượng cùng Tiến Dũng sẽ hội ngộ trong đợt tập trung đội tuyển Việt Nam kéo dài từ 6/12 đến 28/12.

Những bình luận hài hước của Văn Toàn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu tối nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.delegchichaoua.com/438/van-toan-khoe-duoc-cong-phuong-tang-iphone-12-lai-doi-vo-ban-tang-them-macbook/